Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Những địa điểm tạ Lễ linh thiêng nhất miền Bắc

Những địa điểm tạ Lễ linh thiêng nhất miền Bắc

Vào thời điểm cuối năm, nhiều gia đình đi tạ lễ cuối năm vào những địa điểm mà người ta đã xin lễ vào đầu năm. Ngoài ra danh sách sau đây do dịch vụ Cho thuê xe du lịch lễ hội cung cấp chính là những địa điểm tạ lễ cực linh. Quý khách có nhu cầu thuê xe vui lòng liên hệ 091 321 8772

Cho thuê xe đi đền Bà Chúa Kho

Đền Bà Chúa Kho thuộc Bắc Ninh chỉ cách Hà Nội chừng 25km. Đầu năm nhiều người trong giới kinh doanh sẽ đến đây để cầu buôn may bán đắt. Người người nườm nượp viết sớ. Tương truyền đây là người phụ nữ có nhan sắc tuyệt vời được vua trọng dụng. Bà lại mang một tấm lòng nhân hậu, có công chiêu dân lập làng xóm, tăng gia sản xuất,…vv Vào thời Lý, bà trở thành hoàng hậu và tiếp tục phát lương cứu đói dân làng.

Đền tọa lạc tại khu Cô Mễ, xã Vũ Ninh, Bắc Ninh. Dường như đến vay và tạ lễ đền Bà Chúa kho đã trở thành một nét đẹp và thói quen tự bao đời của biết bao người.

Những địa điểm tạ Lễ linh thiêng nhất miền Bắc

Cho thuê xe đi đền Thác Bờ

Đền Thác Bờ nằm trên dòng sông Đà huyền thoại. Đền nằm ở Hòa Bình. Đền thờ hội đồng các quan và thờ bà Chúa Thác Bờ. Có bà chúa người Mường và bà Chúa Người Dao. Hai bà Chúa người Dao và Mường đã có công giúp vua Lê Lợi về quân lương khi vượt thác bằng bè mảng.

Sau này mất hai bà vẫn thường hiển linh để giúp người dân vượt thác an toàn. Nhân dân đã thờ hai bà, phong hai bà làm thánh. Nhưng sau này đền thờ cũ chìm dưới hàng chục mét nước. Và đền thờ ngày nay được lập trên nền thờ cũ, hằng năm ngày nào cũng tấp nập khách thập phương đến làm lễ.

Những địa điểm tạ Lễ linh thiêng nhất miền Bắc

Cho thuê xe đi đền Bảo Hà

Đền Bảo Hà hay cò gọi là đền ông Hoàng Bảy thuộc tỉnh Lào Cai. Đền thờ thần vệ quốc Hoàng Bảy người ta vẫn còn thắc mắc về người được thờ. Họ còn chưa rõ đó là một vị tướng hay một tay buôn lậu. Nhưng dù sao đi nữa đền vẫn thu htus bởi sự linh thiêng.

Cho thuê xe đi Phủ tây Hồ

Những địa điểm tạ Lễ linh thiêng nhất miền Bắc

Việc sử dụng hành trình cho thuê xe đi city Hà Nội của Hoa Mai. Quý khách sẽ thoải mái di chuyển những địa điểm như: Hồ Gươm, Phố cổ, Lăng Bác, chùa Một Cột,… Và trong đó có phủ Tây Hồ. Đây là một trong những chốn linh thiêng khi du khách có dịp đến Hà Nội. Phủ thuộc phường Quảng An quận Tây Hồ.

Mong rằng với những thông tin từ bài viết Những địa điểm tạ lễ linh thiêng nhất miền Bắc trên. Hoa Mai chúng tôi đã có những gợi ý cho dịp tạ lễ cuối năm của quý khách. Hiện nay, các bàn điện thoại viên vẫn phục vụ 24/7. Mọi thắc mắc hay tư vấn hỗ trợ, mời quý khách liên hệ 091 321 8772.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai