Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/dich-vu-cho-thue-xe-7-cho-gia-re-nhat-tai-ha-noi/1/1/2/0/vn.html
  • http://xedayhang.over-blog.com/
Cho thuê xe đi lễ hội từ 4- 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cho thuê xe đi lễ hội từ 4- 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hiện nay thị trường dịch vụ Cho thuê xe đi lễ hội khá nhộn nhịp. Tại địa bàn Hà Nội có đến hàng trăm công ty cho thuê xe. Tuy nhiên để chọn được một công ty uy tín, xe mới mà giá rẻ thì không phải dễ dàng. Đầu xuân năm mới nhu cầu thuê xe tăng cao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp bảng giá và những lễ hội đặc sắc nhất.

LIÊN HỆ PHÒNG ĐIỀU HÀNH 091.321.8772

Lễ hội Lim

Lễ hội diễn ra trong 3-4 ngày, trong đó ngày 13 tháng Giêng là chính hội. Khi đặt dịch vụ cho thuê xe đi hội Lim quý khách sẽ không cảm thấy bất tiện trong thời gian đi chơi xuân. Hội Lim với nhiều trò chơi dân gian đặc sắc. Là lễ hội lớn ở miền Bắc, mang đậm nét văn hóa của vùng Kinh Bắc. Trong đó nổi bật lên màn hát dân ca quan họ trữ tình, sâu lắng.

Cho thuê xe đi lễ hội từ 4- 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Lễ Bà Chúa Kho

Đầu xuân năm mới, nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi đền Bà Chúa Kho. Vì đây là thời điểm nhộn nhịp về nhu cầu đi lại. Đặc biệt thời điểm cuối năm và đầu năm nhu cầu đi đền Bà Chúa Kho rất nhiều. Đền Bà Chúa Kho ở Bắc Ninh nên du khách có thể kết hợp du xuân Hội Lim.

Du xuân Bái Đính- Tràng An

Thời điểm mùa xuân, khi tiết trời bước vào thời điểm đẹp nhất. Thiên nhiên và lòng người bỗng như có sự hòa hợp đến lạ. Những ngày này, Ninh Bình lại thu hút khách du lịch thập phương với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Quý khách khi sử dụng dịch vụ Cho thuê xe đi Bái Đính đừng quên dành thời gian ghé qua Tam Cốc, Bích Động,..

Cho thuê xe đi lễ hội từ 4- 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Về Quảng Ninh hành hương chùa Ba Vàng

Đây là ngôi chùa nằm trong quần thể Trúc Lâm Yên Tử. Chùa có kiến trúc đặc sắc. Và một số công trình được xem như là đặc biệt chỉ có ở chùa Ba Vàng. Du khách có thể kết hợp đi lễ Yên Tử. Khi đặt dịch vụ Cho thuê xe đi chùa Ba Vàng du khách có thể kết hợp đi thăm quan một số địa điểm nổi tiếng ở Quảng Ninh.

Du xuân chùa Yên Tử

Cứ mỗi độ xuân về khách thập phương lại náo nức du xuân chùa Yên Tử. Lễ hội diễn ra từ ngày 10 tháng Giêng cho đến hết tháng 3. Lễ hội kéo dài để đón hàng vạn du khách đến chiêm bái. Đến với Yên Tử du khách sẽ có dịp đi nhiều chùa, bởi đây là một quần thể di tích văn hóa. Cũng như kết hợp với các địa điểm vui chơi như: Đảo Tuần Châu, Bãi Cháy, bãi biển Trà cổ, Đảo Quan Lạn,…vv Nhiều địa điểm du lịch như vậy, quý khách nên sử dụng dịch vụ Cho thuê xe đi lễ Yên Tử để chủ động trong hành trình.

Cho thuê xe đi lễ hội từ 4- 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Vào dịp đầu năm, Hoa Mai rất chú trọng trong dịch vụ cho thuê xe du lịch lễ hội. Bởi đây cũng là thời điểm nhạy cảm. Hoa Mai với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, nên chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng hơn bất cứ ai.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn lộ trình và đặt xe theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ theo só Hotline 091.321.8772 hoặc tham khảo: Bảng giá cho thuê xe đi lễ hội

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai