0972.405.898
0914.376.059
Thuê xe ô tô tại Hà Nội


Cho thuê xe ô tô đưa đón khu công nghiệp tại Nam Định

Cho thuê xe ô tô đưa đón khu công nghiệp tại Nam Định

Thuê xe đưa đón khu công nghiệp Nam Định đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp tại khu vực này quan tâm. Lý do cũng bởi vì, dịch vụ thuê xe này đáp ứng được mong muốn đi lại của hàng nghìn công nhân. Hầu như các công ty hiện nay chưa cung cấp được nơi ở cho những nhân viên xa quê. Khiến họ phải tìm trọ ở các vùng có khoảng cách xa đơn vị làm việc. Điều đó gây nhiều ảnh hưởng đến quy cách tổ chức hoạt động và phần nào ảnh hưởng đến năng suất lao động của doanh nghiệp.

 

Hoa Mai - Đơn vị số 1 trong làng thuê xe đưa đón công nhân

Cung cấp dịch vụ thuê xe theo tháng đến nay đã được 16 năm. Hoa Mai chuyên cho các doanh nghiệp thuê xe để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân viên. Không chỉ ở khu vực Nam Định, Hoa Mai còn mở rộng dịch vụ ra khắp các tỉnh thuộc miền Bắc. Sở hữu nhiều xe ô tô 4 chỗ sang trọng và cao cấp cùng dàn xe 7, 16, 29, 35 và 45 chỗ lịch sự và tiện nghi. Hoa Mai hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

Cho-thue-xe-dua-don-khu-cong-nghiep-nam-dinh

 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận thấy những giá trị hoàn hảo. Như về giá thành, chất lượng xe hay thái độ phục vụ của nhân viên. Đặc biệt, Hoa Mai không ngừng cập nhật xu thế phát triển của thời đại. Thay đổi đời xe và đổi mới dịch vụ. Giúp khách hàng có những lựa chọn tốt hơn mà không cảm thấy đơn vị của chúng tôi “ già “ đi với tốc độ phát triển của xã hội.

 

Các chủng loại xe tại Hoa Mai

Hoa Mai sở hữu hơn 200 đầu xe đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Với số lượng lớn như vậy, Hoa Mai đáp ứng gần như được tất cả mọi mong muốn của khách hàng. Từ dòng xe cao cấp đến xe hạng bình dân, bạn có thể lựa chọn tùy vào điều kiện của doanh nghiệp hay nhu cầu của công nhân.

 

Cho-thue-xe-dua-don-khu-cong-nghiep-nam-dinh

 

  • Mercedes, Camry, BMW,... sẽ là những cái tên được kể đến đầu tiên nếu bạn có cần thuê ô tô 4 chỗ.
  • Xe 7 chỗ thì không thể bỏ qua cái tên Toyota Innova hay Ford Everest.
  • Đối với những công ty có quy mô vừa và nhỏ. Sử dụng thuê xe 16 chỗ sẽ là một phương án cho doanh nghiệp. Mercedes Sprinter hay Ford Transit không là bạn thất vọng.
  • Thuê xe 29 chỗ Hyundai County đồng vàng sẽ phù hợp với số lượng nhân viên đăng ký sử dụng phương tiện công ty nhiều.
  • Xe Hyundai Town hoặc Isuzu Samco,.. Thích hợp với nhu cầu thuê xe 35 chỗ.
  • Hoặc doanh nghiệp lớn hoàn toàn có thể sử dụng xe 45 chỗ các dòng Hyundai Hi Class, Universe để thoải mái hơn cho công nhân viên.

 

Xem thêm: Cho thuê xe 35 chỗ ngồi tại Hà Nội

 

Những khu công nghiệp Nam Định mà Hoa Mai đón đưa

Hoa Mai chuyên đưa đón khu công nghiệp Nam Định tại các điểm sau:

 

Cho-thue-xe-dua-don-khu-cong-nghiep-nam-dinh


KCN Nam Xá

KCN Thành An

KCN Bảo Minh

KCN Mỹ Trung

KCN Hồng Tiến

KCN Nghĩa An

KCN Xuân Kiên

KCN Trung Thành

KCN Thịnh Long

KCN Nghĩa Bình

KCN Tàu Thủy

KCN Mỹ Lộc

Cụm công nghiệp La Xuyên

Với 12 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp, Nam Định thu hút nhiều nguồn nhân lực về làm việc. Kéo theo nhu cầu đi lại tăng cao. Chính vì thế, Hoa Mai đã mang đến dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân để giải quyết vấn đề này của các công ty tại khu công nghiệp Nam Định.

 

Lợi ích khi thuê xe đưa đón nhân viên tại Hoa Mai

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thuê xe đưa đón khu công nghiệp Nam Định, Hoa Mai đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng trong dịch vụ vận chuyển cán bộ công nhân viên. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn về người và hành lý trên xe. Chế độ bảo hiểm rõ ràng, phục vụ mong muốn của doanh nghiệp.

Hoa Mai cung cấp dàn xe mới từ 2015 - 2019, đảm bảo sự vận hành êm ái nhất. Đồng thời với thiết kế sang trọng, bắt mắt. Nội thất tiện nghi đầy đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại, hành khách trên xe có thể nghỉ ngơi, cập nhật thông tin trước giờ làm hoặc sau khi kết thúc ca làm việc mệt mỏi. Xe được vệ sinh và bảo dưỡng cẩn thận tại những gara uy tín nhất.

 

Cho-thue-xe-dua-don-khu-cong-nghiep-nam-dinh

 

Thuê xe đưa đón khu công nghiệp Nam Định tại Hoa Mai giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn. Như tiết kiệm chi phí đầu tư xe mới, chi phí bảo hiểm an toàn cho người lao động,.. Giá thuê rẻ, bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời.
Thái độ phục vụ của mọi nhân viên đều thân thiện và nhiệt tình. Từ lái xe đến bộ phận điều hành, chuyên viên tư vấn hay chăm sóc khách hàng. Họ đều sẵn sàng lắng nghe ý kiến của mọi. Hỗ trợ khách hàng 24/7. Đặc biệt, lái xe đúng giờ, đáp ứng đúng về thời gian di chuyển. Tay lái vững vàng giúp họ đảm bảo được sự an toàn cho quý khách trong mọi trường hợp.

 

Cách đặt thuê xe đón rước công nhân tại Hoa Mai

Bạn có thể đặt xe online bằng cách truy cập fanpage cho thuê xe Hoa Mai - Hà Nội của chúng tôi. Hay đặt trên website chính thức thuexehoamai.vn hoặc hoamaitour.com. Hoặc liên hệ tới chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo sổ 0972 405 898 (Ms. Trang) và 0914.376.059 (Ms Quỳnh)
Đối với hình thức thanh toán, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tiền mặt. Đặt cọc trước 30% số tiền khi hết hợp đồng sẽ trả nốt số tiền còn lại. Hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng liên kết với công ty.

Hoa Mai sẽ là người bạn đồng hành với sự phát triển của các doanh nghiệp tại Nam Định.

 

Xem thêm: Địa chỉ cho thuê xe đưa đón công nhân viên tại Hà Nội

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY


Hotline chuyên viên tư vấn của Thuê xe Hoa Mai

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai