0972.405.898
0914.376.059
Thuê xe ô tô tại Hà Nội


Lễ hội khinh khí cầu Mộc Châu

Lễ hội khinh khí cầu Mộc Châu

Lễ hội khinh khí cầu diễn ra tại Mộc Châu được tổ chức tại Quảng trường đã đem đến những hoạt động hấp dẫn, cùng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng với người tham gia. Hãy cùng Mai Hoa điểm qua dấu mốc quan trọng này nhé!

Lễ hội tổ chức như thế nào?

Lễ hội chính thức khai mạc vào 6h30 sáng ngày 14/2. Về lịch trình bay, từ 6-7h sáng các ngày 14, 15, 16/2 sẽ có 1 khinh khí cầu bay tự do ngắm toàn cảnh Cao nguyên Mộc Châu lúc bình minh. Từ 6h30-8h30 và từ 16h30-18h30 trong 3 ngày sẽ có các khinh khí cầu bay treo biểu diễn tại Quảng trường.

Lễ hội khinh khí cầu Mộc Châu

Đặc biệt vào 19h30 các buổi tối ngày 14 và 15/2, tại Quảng trường trung tâm hành chính huyện Mộc Châu sẽ diễn ra đêm nhạc hội khí cầu với sự tham gia của các chuyên gia khinh khí cầu Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam.

Khinh khí cầu với đa dạng màu sắc trên bầu trời Mộc Châu

Lễ hội khinh khí cầu có gì đặc biệt?

Lễ hội bay khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 02 tại huyện Mộc Châu được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm ngày lễ tình yêu - Valentine sẽ là hoạt động vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người tham gia. Qua đó, góp phần quảng bá du lịch, mở ra sản phẩm du lịch hiện đại, mới lạ, góp phần nâng cao sức hấp dẫn và thu hút ngày càng đông du khách trong và ngoài nước đến với Khu du lịch quốc gia Mộc Châu. Khi tham gia lễ hội khinh khí cầu Mộc Châu 2019, du khách có cơ hội được trải nghiệm cảm giác bay trên khinh khí cầu, nhìn ngắm, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những đồng cỏ xanh bát ngát, những cánh đồng ngô bạt ngàn nối tiếp với những thị trấn vùng cao mang vẻ mộc mạc, hoang sơ mà không kém phần mạnh mẽ của Mộc Châu từ trên cao.

Lễ hội khinh khí cầu Mộc Châu có đông đảo người tham gia

Du khách sẽ được trải nghiệm gì tại đây?

Ở loại hình bay tự do, du khách sẽ được ngắm toàn cảnh cao nguyên Mộc Châu với những cánh đồng cỏ, núi rừng bạt ngàn màu xanh, tạo nên một bức tranh siêu thực về màu sắc. Đặc biệt, nếu như ban ngày được chiêm ngưỡng những chiêc khinh khí cầu rực rỡ và đẹp mắt, thì vào buổi tối các bạn sẽ được hoà mình vào không gian sôi động của âm nhạc và ánh sáng trong đêm nhạc hội khí cầu.

Du khách trải nghiệm bay kinh khí cầu

Tại lễ hội, du khách sẽ được lựa chọn 1 trong 3 loại hình bay: Bay treo với giá 150.000 đồng/người; bay tự do 6,5 triệu đồng/người và chiêm ngưỡng các khinh khí cầu bay biểu diễn.
Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY


Hotline chuyên viên tư vấn của Thuê xe Hoa Mai

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai