banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
Thuê xe du lịch đi Quảng Ninh ngay hôm nay

Kinh nghiệm thuê xe du lịch đi Quảng Ninh

Thuê xe du lịch đi Quảng Ninh. Để đến Quảng Ninh bạn có thể thuê xe du lịch giá rẻ từ Hà Nội, tùy thuộc vào số lượng đoàn mà bạn đặt thuê xe ô tô 4 chỗ - 45 chỗ.

thuê xe du lịch đi Quảng Ninh

Khi nhắc tới Quảng Ninh người ta nghĩ ngay tới Vịnh Hạ Long nơi có hàng nghìn đảo đá nhấp nhô trên sóng nước lung linh huyền ảo và những hang động đẹp mê hồn...

Nơi đến đầu tiên khi thuê xe du lịch đi Quảng Ninh

Điểm đầu tiên đó là Vịnh Hạ Long. Theo truyền thuyết nơi đây xưa kia là có rồng đáp xuống. Đó là khi người Việt mới lập nước, trong một lần nước Việt bị giặc ngoại xâm, trời sai rồng mẹ mang theo một đàn rồng con xuống giúp người Việt đánh giặc.

cho thuê xe 4 chỗ

Thuyền giặc tấn công vào bờ thì đàn rồng vừa kịp hạ giới. Đàn rồng lập tức phun ra vô số châu ngọc, những châu ngọc ấy nhanh chóng biến thành những đảo đá sau đó liên kết lại như bức tường thành vững chãi, nhằm chặn bước tiến quân giặc. Thuyền giặc lao nhanh bị chặn lại đột ngột đâm vào các đảo đá, rồi đâm vào nhau tan hoang.

Sau khi giặc tan, rồng không trở về trời, mà lưu lại hạ giới - nơi vừa diễn ra trận chiến đấu. Người ta thấy đuôi của đàn rồng quẫy lên trắng xóa là Long Vĩ (bán đảo Trà Cổ ngày nay)”.

Vịnh Hạ Long từ trên cao nhìn xuống như một bức tranh thủy mặc vô cùng sống động với hàng ngàn đảo đá nhấp nhô trên nước tạo ra một khung cảnh huyền ảo.

Bên trong những đảo đá là những hàng động đẹp như mê cung, có thể kể tên như: động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung...

Vịnh Hạ Long có diện tích 1.553 km2 với gần 2000 đảo, trong đó khu di sản thế giới được UNESCO công nhận có diện tích trên 434 km2 với 788 đảo, có giá trị đặc biệt về văn hoá, thẩm mĩ, địa chất, ... Trên vịnh có nhiều đảo đất, cảnh quan đẹp thuận lợi cho phát triển du lịch.

Điểm đến thứ 2 khi thuê xe du lịch đi Quảng Ninh

Làng chài Cửa Vạn nằm trong một vụng biển lặng, xung quanh có núi đá bao bọc có tên Vạ Giá - Cửa Vạn. Khu vực này thích hợp cho tàu neo đậu.

cho thuê xe du lịch Hà Nội-Quảng Ninh

Nằm trong lòng Vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên thế giới đã 2 lần được UNESCO công nhận, nhiều năm trở lại đây, làng chài Cửa Vạn đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

Đến với Cửa Vạn, du khách dường như bị cuốn hút trước vẻ đẹp của những ghe thuyền, những chiếc mủng tre đậu trước cửa nhà, những ngôi nhà kèo cột vào nhau chống giông bão, ngư dân giản dị, chất phác. Họ vô cùng mến khách, những đứa trẻ da sạm đen, dáng nhỏ nhắn mà nụ cười lại rất tươi vui, hồn nhiên

Buổi tối, bạn sẽ được chèo thuyền cùng dân chài kéo lưới, ra khơi câu mực, hoà trong từng vị mặn mòi của ngư dân vùng biển.

cho thuê xe 4 chỗ du lịch Quảng Ninh

Cảm giác được tự tay giăng lưới bắt cá, bắt tôm và mang đi chế biến rồi thưởng thức những hải sản mà mình bắt được sẽ thật sự tuyệt vời.

Có những đêm làng chài vào hội du khách còn được nghe dân chài hát ghẹo, hát chèo đường. Tất cả tạo nên sự hấp dẫn, độc đáo của dân làng.

Không chỉ thế khi đến Cửa Vạn, bạn sẽ còn tiếp tục được thưởng thức thêm nhiều hình thức du lịch mới lạ, độc đáo khác, như thăm hang , leo núi, câu mực, đến Đầm câu cá… Và phương tiện là đò gỗ, mủng gỗ… do ngư dân làng chài chuyên chở.

Ngoài ra bạn sẽ được nghỉ đêm ngay tại các gia đình ngư dân và cùng họ thưởng thức những điệu hát, câu hò giao duyên, hò biển…

Tất cả những điều đó sẽ mang lại một cảm giác yên bình, một kì nghỉ thật sự tuyệt vời.


Thuê xe du lịch đi Quảng Ninh ngay hôm nay

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai