banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://xekeohang.com
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
Kinh nghiệm thuê xe du lịch Bắc Kạn

Bắc Kan là địa điểm du lịch cách Hà Nội chỉ 220km về phía Bắc, với vị trí không quá xa Hà Nội, Bắc Kạn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến dã ngoại vào dịp cuối tuần của bạn và gia đình.

cho thue xe du lich Bac Kan

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch 4 điểm đặc sắc nhất để các bạn có những sự lựa chọn khi quyết định du lịch Bắc Kạn.

Thời điểm du lịch thích hợp

Có thể nói rằng du lịch Bắc Kạn hoàn toàn phù hợp với tất cả các mùa trong năm bởi mỗi mùa lại mang những nét hâp dẫn riêng, đối với cá nhân mình mình thích đến Bắc Kạn vào mùa thu hơn cả.

Di chuyển

Nếu đi từ Hà Nội bạn có thể bắt xe khách thế nhưng nếu đi bằng phương tiện này thì khi di chuyển đến các địa điểm thăm quan sẽ khá bất tiện.

Lời khuyên đó là có thể thuê xe tự lái đối với những ai đã có bằng lái còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm lái xe thì hoàn toàn có thể thuê xe có lái từ Hà Nội.

Và nếu như bạn từ Nam ra thì hãy đặt thuê xe đưa đón từ sân bay Nội Bài sẽ rất thuận tiện.

4 địa điểm tuyệt vời ở Bắc Kạn

Hồ Ba Bể: dĩ nhiên rồi, đây là hồ nước lọt top 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới có vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng và có khí hậu vô cùng dễ chịu. nếu đến đây vào mùa thu bạn sẽ được đắm chìm trong không gian huyền ảo. Những hàng cây cổ thụ bên hồ rủ mình xuống mặt hồ đầy yên bình.

thue xe co lai du lich Bac Kan

Động Puông: Đây chính là một trong những hang động lớn nhất ở miền Bắc. Cũng nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Bể. Động có nhiều thạch nhũ mang hình dáng và sắc màu khác nhau bên trong động. Đến đây các bạn sẽ được ngồi thuyền và khám phá những nét bí ẩn tuyệt đẹp, mọt kiệt tác từ thiên nhiên nơi đây.

Bản Pác Ngòi: Bản có địa thế dựa lưng vào núi và những ngôi nhà sàn xinh đẹp soi bóng xuống lòng hồ Ba Bể. Nếu bạn đi Hồ Ba Bể thì sẽ không thể bỏ qua bản của tộc người Tày ở đây.

Đây là một trong những bản hiếm hoi còn lưu giữ phong tục đặc sắc của người Tày.

thue xe tu lai du lich Bac Kan

Bạn hãy bước chân vào nhà của một người Tày họ sẽ cùng bạn nhóm lên bếp lửa hồng và bạn sẽ có cơ hội nghe kể câu chuyện cổ tích về hồ Ba Bể cũng như thưởng thức những món ăn độc đáo như: thịt dê nướng, xôi nếp nướng, cá nướng…

Hang Thẳm Phầy: Đó là một hang động hoang sơ phù hợp với những người có đam mê khám phá thiên nhiên. Vì hang nằm sâu trong núi. Đường đi lại khá vất vả vậy nên ai có đam mê chinh phục và có những kinh nghiệm kỹ năng thì mới can đảm Thẳm Phầy này.

Để có một chuyến đi an toàn, tiện lợi các bạn không chỉ cần xác định được địa điểm, thời điểm đi cho phù hợp mà còn cần phải chọn công ty thuê xe uy tín để chuyến đi của bạn được trọn vẹn.


Kinh nghiệm thuê xe du lịch Bắc Kạn

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai