Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Cho thuê xe đi chơi Tết 2018

Cho thuê xe đi chơi Tết 2018

Tết tết tết tết đến rồi…

Những câu hát ngày tết như làm người ta thấy xốn xang trong lòng. Khiến người người lại háo hức ngày Tết. Với người Việt, phong vị của Tết cổ truyền là niềm cảm hứng lớn. Ngày xuân, với sự sum vầy cùng những sẻ chia. Những đứa con xa nhà cũng thu xếp để về đoàn tụ cùng gia đình. Cùng nhau đi chơi Tết, nếu bạn cũng đang có kế hoạch thuê xe đi chơi Tết hãy liên hệ 091 321 8772.

Cho thuê xe đi du lịch lễ hội, chơi Tết

Cứ đầu năm, như cầu thuê xe tại Hà Nội tăng cao. Công ty thuê xe cho nhân viên về quê ăn Tết. Gia đình thuê xe để về quê. Các công ty cho thuê xe tại Hà Nội hoạt động hết công suất nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Thấu hiểu điều này, trong năm 2017 Hoa Mai đã nhập thêm một số lượng xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới.

Cho thuê xe đi chơi Tết 2018

Đến nay số lượng xe lên đến hơn 50 đầu xe 100% đầu tư của công ty Hoa Mai. Vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các xe đều dòng từ 2015- 2017.

Vào những ngày giáp tết nhu cầu đi lại tăng cao nên dịch vụ Thuê xe cũng tăng mạnh. Và kéo theo giá tăng từ 10- 50%. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên. Đây cũng là sự quan tâm cuae ban lãnh đạo công ty, cơ quan đối với công nhân viên.

Nên thuê xe ở công ty Hoa Mai

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Bà Chúa Kho

Cho thuê xe đi chơi Tết 2018

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và thuê xe. Chúng tôi thấu hiểu niềm mong mỏi và những tâm tư của khách hàng hơn bết cứ đơn vị nào. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Hoa Mai cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.

Chúng tôi luôn có sẵn dòng xe đời mới từ 4 đến 45 chỗ. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe về quên ăn tết, thuê xe đi chơi Tết của khách hàng.

Công ty cho thuê xe Hoa Mai luôn nỗ lực và không ngừng hoàn thiện. Nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hiện này có nhiều dịch vụ Cho thuê xe tết nên khách hàng như lạc trong ma trận. Nhiều đơn vị sẵn sàng phá giá thị trường nhằm kiếm khách hàng nhưng khi phục vụ thường xảy ra nhiều trục trặc. Hay phụ trội phí, giá tiền không như thỏa thuận.

Để hạn chế tình trạng trên quý khách hãy đặt dịch vụ thuê xe ở công ty có uy tín. Mọi thông tin cần hỗ trợ về dịch vụ Thuê xe có lái Quý khách hãy gọi 091 321 8772.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai