Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Dịch vụ thuê xe đi Điện Biên giá rẻ

Dịch vụ thuê xe đi Điện Biên giá rẻ

Điện Biên là tỉnh nằm phía tây bắc Việt Nam. Điện Biên giáp với Lai Châu, Sơn La, và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) và Lào. Điện Biên nơi gắn liền với nhiều địa danh và di tích lịch sử. Nơi đây gắn liền với chiến thắng lừng lẫy Điện Biên Phủ của nhân dân ta trong kháng chiến chống thực dân Pháp. Với những điều kiện thuận lợi của mình, chắc chắn Điện Biên sẽ trở thành điểm du lịch thú vị với du khách trong và ngoài nước. Để biết thông tin về thuê xe đi Điện Biên uy tín, xin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 024 37 567 345.

Một số địa điểm du lịch tại Điện Biên

Đến với Điện Biên du khách không chỉ có dịp ghé thăm chiến trường nơi trận đánh khốc liệt năm xưa. Khách du lịch khi lựa chọn Điện Biên ngoài khu căn cứ địa Mường Phăng còn có thể du lịch Hồ Pa Khoang. Đây là khu du lịch sinh thái nổi tiếng mà có tầm quan trọng ở Điện Biên. Hồ cấp nước cho cánh đồng Mường Thanh và các công trình thủy điện nhỏ khác.

Dịch vụ thuê xe đi Điện Biên giá rẻ

Ngoài ra du khách có thể đến suối nước nóng U Va, Hua Pe. Đây được xem như lòng chảo của Điện Biên. Tại trung tâm thành phố du khách có thể thắp hương tại Đền Hoàng Công Chất và thành Bản Phủ cũng khá gần Tp Điện Biên.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe có lái, du khách có thể thoải mái thời gian đi du hí ở một số địa điểm khác. Xa hơn một chút, có thể đến động Pa Thơm ở gần biên giới Việt-Lào. Đây là một động đá đẹp tuy còn hoang sơ. Xa hơn chút có thẻ đến Tây Trang, nơi đây không có hàng hóa gì để mua bán. Tuy nhiên đổi lại, nơi đây sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị với vùng đất hoang sơ, hùng vĩ.

Phương tiện di chuyển

Dịch vụ thuê xe đi Điện Biên giá rẻ

Ngày nay, phương tiện đi Điện Biên khá đa dạng. Đến Điện Biên từ Hà Nội du khách có thể đi máy bay. Hay những chuyến phượt bằng xe máy, công ty Cho thuê xe 7 chỗ ngồi của Hoa Mai sẽ là lựa chọn phù hợp cho quý khách. Đây là dịp du khách “Mục sở thị” nơi núi rừng thơ mộng.

Đến với Điện Biên, đồ ăn có phần không được phong phú. Thế nhưng có một số món ăn khá đặc sắc và ngon.Ví dụ: Gạo Điện Biên, rượu ngâm sâu chít,…

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai