Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Thuê xe đi Đền Sòng- Cố Chín giá rẻ

Thuê xe đi Đền Sòng- Cố Chín giá rẻ

Đền Sòng Sơn thuộc thị xã Bỉm Sơn, đây là một trong những ngôi đền được xây từ triều đại vua Lê thời Cảnh Hưng. Đền có nhiều câu chuyện li kì cùng những điển cố điển tích đáng khám phá.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thuê xe đi lễ hội của khách hàng. Hoa Mai cung cấp dịch vụ Cho thuê xe đi đền Sòng- đền cô Chín. Với đa dạng chủng loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 35 chỗ đời mới. Xe đảm bảo chất lượng và phục vụ nhiệt tình.

Đền Sòng và đền Cô Chín

Đền Sòng là nơi sinh hoạt tín ngưỡng tâm linh thu hút rất nhiều du khách đến nhất là vào mùa lễ hội đầu năm. Ngôi đền này có mặt hướng về phía Tây Bắc, phía trước đền có một hồ nước tự nhiên quanh năm xanh trong. Đây là ngôi chùa được mệnh danh là linh thiêng nhất ở Thanh Hóa. Đền đã được nhà nước xếp hạng di sản lịch sử cấp quốc gia.

Thuê xe đi Đền Sòng- Cố Chín giá rẻ

Đền Cô Chín chỉ cách đền Sòng Sơn khoảng hơn 1km. Đây là địa danh thờ Cửu Thiên Huyền Nữ xây dựng cùng thời với Đền Sòng Sơn vào năm 1740 -1786. Hàng năm, dịp đầu xuân có rất nhiều du khách ở khắp nơi đến dâng lễ tại đền Cô Chín. Chính hội vào ngày 9/9 âm lịch nhưng ngay từ những ngày đầu xuân nơi đây đã thu hút rất đông du khách.

Trong ý nghĩa tâm linh của người Việt. Mọi người đến Đền Cô Chín với mong ước cầu chữa khỏi bệnh, Đền ông Hoàng Mười cầu về đường quan chức, danh lộ. Còn đền Sòng Sơn thờ Thánh Mẫu, để mong muốn được ban phúc lành, mọi điều như ý.

Cho thuê xe đi Đền Sòng – Đền Cô Chín

Nếu quý khách đã có kế hoạch đi lễ hội đền Sòng Sơn- Đền Cô Chín. Hãy nhanh chóng gọi điện đến số 091 321 8772 để được hỗ trợ đặt xe. Đầu xuân, nhu cầu thuê xe đi lễ hội cực đông. Dễ xảy ra tình trạng tìm mãi mà không đặt được xe.

Thuê xe đi Đền Sòng- Cố Chín giá rẻ

Trong năm 2017 Hoa Mai đã nhập một lượng lớn dòng xe đời mới từ 4 đến 45 chỗ. Chúng tôi hy vọng với số lượng xe lớn và đời mới như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Một số loại xe mà chúng tôi đưa đến cho khách hàng phục vụ đi lễ hội, đền chùa:

Cho thuê xe 4 chỗ đi Cô Chín - Đền Sòng: Camry, Toyota Vios, Toyota Altis…

Cho thuê xe 7 chỗ đi Đền Cô Chín - Đền Sòng: Innova , Fotuner Everest..

Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Cô Chín - Đền Sòng: Ford Transit, Ford Mersptinter

Cho thuê xe 29 chỗ đi Đền Cô Chín - Đền Sòng: Huyndai County

Cho thuê xe 35 chỗ đi Đền Cô Chín - Đền Sòng: Isuzu Samco

Cho thuê xe 45 chỗ đi Đền Cô Chín - Đền Sòng: Universe, Hi Class, Aero Space...

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 091 321 8772 hoặc giao dịch trực tiếp tại Văn phòng số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai