Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Công ty cho thuê xe 29 chỗ đi Thác Bản Giốc

Công ty cho thuê xe 29 chỗ đi Thác Bản Giốc

“Nếu một ngày cuộc sống thấm mệt,

Hay là mình cùng nhau đi đến một nơi xa,

Nơi chỉ có hai ta.

Và bình yên đến lạ ...”

Nếu có một nơi nào đó mang đến cảm giác bình yên, con người như được hào mình cùng núi non, mây trời thì đó là Thác Bản Giốc. Không quá xa Hà Nội, Thác Bản Giốc thuộc Trùng Khánh, Cao Bằng. Nơi đây được tạo hóa ban tặng cho không gian hòa hợp với con người. Đây là dải thác hùng vĩ nhất Thế giới, được tạo nên bởi dòng sông hiền hòa nằm giữa biên giới Việt Trung. Sự vĩ đại của cong thác làm du khách phải thích mê. Quý khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ đi Thác Bản Giốc, hãy liên hệ 091 321 8772 để được hỗ trợ.

Hoa Mai cho thuê xe đi Thác Bản Giốc giá rẻ

Công ty cho thuê xe 29 chỗ đi Thác Bản Giốc

Dường như đến với thác Bản Giốc vào bất cứ mùa nào trong năm du khách sẽ thấy hài lòng. Nơi đây mùa nào cũng có vẻ đẹp làm mê hồn người. Mùa mưa kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9. Thời điểm này thác tung bọt trắng xóa khiến con thác trở nên hùng vĩ hơn bất cứ nơi nào, mùa nào trong năm. Còn từ tháng 10 đến tháng 5 dây là lúc con thác khoác lên mình dáng vẻ hiền hòa, thanh bình. Lúc này nếu có dịp đi Cao Bằng thì cung đường đến thác Bản Giốc cũng dễ dàng hơn.

Giá cho thuê xe 29 chỗ đi Thác Bản Giốc – LH 091 321 8722

Công ty cho thuê xe 29 chỗ đi Thác Bản Giốc

Thấu hiểu nhu cầu thuê xe của khách hàng, Hoa Mai trong năm 2017 đã đầu tư thêm nhiều dòng xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới. Chúng tôi cam kết giá rẻ và dịch vụ tốt nhất, hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cũng quý khách trên mọi nẻo đường.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng nên Xe Hoa Mai mở ra dịch vụ cho thuê xe 4 – 45 chỗ đi Thác Bản Giốc với giá cả phải chăng chúng tôi hi vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường. Hiện nay dòng xe 29 chỗ của chúng tôi đang được khách hàng ưa chuộng, tin chọn để sử dụng cho chuyến du lịch Thác Bản Giốc.

Xe 29 chỗ Huyndai County là dòng xe ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Dòng xe này lắp ráp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Nội thất xe hết sức sang trọng và rộng rãi tạo nên sự thoải mái trong suốt hành trình di chuyển.

Vậy nếu bạn cần thuê xe 29 chỗ Hyundai County hãy đến với Hoa Mai. Quý khách sẽ đặt được một chiếc xe 29 chỗ đời mới với đầy đủ những tiện ích. Đồng thời Quý khách cũng sẽ nhận được chuyến đi du lịch hoàn hảo nhất.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai