Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Ba Vàng

Cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Ba Vàng

Chùa Ba Vàng – tên gọi ấy có ý nghĩa là ánh sáng quý. Chùa được xây dựng từ năm 1676 tuy nhiên do bị tàn phá bởi chiến tranh. Nên trải qua thời gian dài và chùa đã xuống cấp trầm trọng. Trải qua nhiều lần trùng tu đến năm 2010, với thành ý của UBND tỉnh Quảng Ninh. Cùng sự ủng hộ của các Tăng ni phật tử trong cả nước. Chùa đã được tôn tạo với quy mô lớn. Và trở thành trung tâm hoằng pháp của tỉnh.

Thuê xe 16 chỗ đi Chùa Ba Vàng

Cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Ba Vàng

Tết đến xuân sang, nhu cầu thuê xe đi chùa Ba Vàng là hoàn toàn phù hợp với đoàn không quá đông người. Vào mùa hè, bạn cũng có thể tạo điều kiện để con tham gia khóa tu mùa hè.

Dường như chùa Ba Vàng là điểm đến thu hút số lượng lớn các tăng ni phật tử trong cả nước. Không chỉ bởi những câu chuyện tâm linh huyền bí. Mà đó còn là không gian xanh, công trình kiến trúc của ngôi chùa Bắc Bộ.

Chùa có diện tích lớn lên đến 22.00ha. Và có đến hơn nửa diện tích là dành cho cây xanh và cảnh quan. Nên tạo ra không gian thoáng đãng, xanh mát. Đặc biệt chùa có pho tượng Phật A Di Đà làm bằng gỗ lớn nhất ở miền Bắc.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Ba Vàng

Chính vì những huyền bí, cảnh quan nơi đây. Nên chùa không chỉ thu hút những ai muốn đến học Phật mà còn là điểm du lịch sinh thái, văn hóa- lịch sử…

Cho thuê xe đi lễ hội

Đầu xuân năm mới, nhu cầu cần thuê xe đi lễ hội tăng cao. Thấu hiểu nhu cầu của quý khách, trong năm 2017 Hoa Mai đã nhập thêm một số dòng xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới. Với những đoàn có nhu cầu thuê xe 35 chỗ đời mới hãy liên hệ ngay 091 321 8772 để được báo giá nhanh nhất.

Khách hàng khi lựa chọ n dịch vụ thuê xe của chúng tôi sẽ thường lựa chọn những dòng xe sau:

Với các dòng xe đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn như :

Dòng xe 4 chỗ : Toyota Altis , Honda Civic, Honda City, Toyota Vios, Mazda 3s...

Cho thuê xe 7 chỗ: Innova, Ford Everest; Fortuner;

Dòng xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Dòng xe 29 chỗ: Hyundai County

Dòng xe 35 chỗ : Samco, Aero Town, Isuzu, Huyndai Auto

Dòng xe 45 chỗ: Universe; Aero Space

Đến với dịch vụ Cho thuê xe du lịch lễ hội của Hoa Mai. Chúng tôi cam kết thủ tục nhanh chóng, rõ ràng. Không phát sinh chi phí khi đã chốt số tiền với khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là sự thành bại của phát triển doanh nghiệp. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai