Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/dich-vu-cho-thue-xe-7-cho-gia-re-nhat-tai-ha-noi/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho-fortuner-gia-re-nhat-tai-ha-noi/1/1/2/215/0/vn.html
Thuê xe 16 chỗ đi chùa Ba Vàng rẻ nhất

Thuê xe 16 chỗ đi chùa Ba Vàng rẻ nhất

Quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi chùa Ba Vàng? Quý khách muốn thuê xe ở công ty có xe mới, lái xe vui vẻ? Và đặc biệt giá thuê xe luôn phù hợp với dịch vụ các bạn nhận được. Hãy đến với dịch vụ thuê xe 16 chỗ của Hoa Mai. HOTLINE 091.321.8772

VPGD: SỐ 9 NGÕ 92- NGUYỄN KHÁNH TOÀN- CẦU GIẤY- HN

Cho thuê xe đi lễ hội

Thuê xe 16 chỗ đi chùa Ba Vàng rẻ nhất

Chúng tôi có các dòng xe Mercedes Sprinter, Ford Transit, Limousine. Phù hợp với yêu cầu, sở thích của khách hàng khi đến với dòng xe 16 chỗ.

Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe trên địa bàn Hà Nội suốt 15 năm qua. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách.  Với hơn 50 đầu xe được đầu tư hoàn toàn mới đời 2015- 2017. Cùng đội ngũ lái xe có trách nhiệm, nhiệt tình.

Với những cung đường đèo quý khách nên đặt thuê dòng xe Ford. Còn khi thuê xe đi những kễ hội lân cận Hà Nội thì tùy vào tình hình tài chính. Quý khách có thể lựa chọn 3 dòng xe Ford, Mercedes hay Limousine.

Xe của chúng tôi cam kết kiểm tra định kỳ, xe đảm bảo sạch sẽ trước và sau đón trả khách. Quý khách sẽ không có cảm giác khó chịu trong suốt hành trình di chuyển.

Thuê xe 16 chỗ đi chùa Ba Vàng rẻ nhất

Giá thuê xe tính như nào?

Hoa Mai tính giá thuê xe rõ ràng, đảm bảo không phát sinh hay phụ thu thêm phí chờ khách,…

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tính chi phí di chuyển dựa trên lịch trình và cung đường của quý khách. Giá thuê xe sẽ bao gồm cầu đường, lương lái xe.

Mỗi khách hàng khi thuê xe sẽ có những lịch trình và mục đích khác nhau. Chính vậy, quý khách hãy liên hệ 091.321.8772 để được báo giá nhanh nhất, chuẩn xác nhất.

Nếu quý khách đi quá cây số so với giới hạn cây số ban đầu thì tùy vào trường hợp cụ thể mà chúng tôi mới tính chi phí phát sinh không đáng kể.

Xem thêm: Thuê xe đi Bà Chúa Kho giá rẻ

Thuê xe 16 chỗ đi chùa Ba Vàng rẻ nhất

Đôi nét về chùa Ba Vàng

Chuà Ba Vàng tọa lạc ở vị trí cực kỳ đẹp. Bên trong là rừng thông xanh ngát. Du khách phật tử dù chỉ một lần đến với chùa Ba Vàng cũng sẽ thấy đắm mình trong khung cảnh nên thơ. Chùa Ba Vàng còn là nơi hội tụ yếu tố du lịch sinh thái, văn hóa – lịch sử. Chính vòi thế đây là điểm đến số 1 của các tăng ni, phật tử hay du khách thập phương.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai