banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://xekeohang.com/danh-muc/xe-day-hang-phong-thanh/
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-van-phong/1/4/0/vn.html
  • http://xekeohang.com/danh-muc/xe-day-hai-banh/
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
Những điều cần biết khi thuê xe

Những điều cần biết khi thuê xe

Những điều cần biết khi thuê xe. Vào dịp lễ, tết, về quê hay bất cứ dịp nào bạn cần thuê xe tự lái hãy note lại ngay bài viết này để có sự chuẩn bị kĩ càng trước khi đặt bút kí kết hợp đồng thuê xe 4 chỗ tự lái với bên cho thuê xe.

những điều cần biết khi thuê xe

Xác định mục đích muốn thuê xe

Trước khi thuê xe, tự chúng ta phải trả lời xem mục đích thuê xe là gì để co thể lựa chọn gói dịch vụ cho phù hợp. Một vài tiêu chí cần phải xem xét như: Địa điểm đến, quãng đường di chuyển, đường đi là loại đường nào có khó di chuyển hay không? Có phục vụ mục đích gì thêm không, Đi trong bao nhiều ngày, dự định có bao nhiêu người cùng đi, ... để bạn có thể lựa chọn loại xe cho phù hợp.

Lựa chọn gói dịch vụ

Khi chọn gói dịch vụ thuê xe, người thuê xe cần tính kilomet hoặc theo ngày. Từ đó chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp.

thuê xe 4 chỗ

Nên đặt xe sớm

Khi đã xác định được mục đích thuê xe, để bạn thuê được chiếc xe như mong muốn hãy chọn đặt thời gian thuê xe sớm. Như vậy sẽ tránh được tình trạng hết xe trong giờ cao điểm. Nên đặt cọc trước để chắc chắn rằng bạn đã có xe.

Thời gian thích hợp cho việc đắt xe từ nửa tháng đến một tháng. Việc chủ động lên lịch trình cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá số tiền.

Mang giấy tờ cần thiết khi thuê xe

Về thủ tục thuê xe, người cho thuê xe sẽ yêu cầu người cần thuê xe cung cấp giấy tờ như: sổ hộ khẩu trong địa bàn, giáy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân. Hoặc phải cam kết bằng cách có phương tiện như xe máy có giá trị quy ra mức tiền mặt nhất định.

Kiểm tra giấy tờ xe

Điều quan vô cùng quan trọng đó là bạn phải kiểm tra về thời hạn lưu hành xe, các giấy tờ liên quan. Để tránh trường hợp khi đang tham gia giao thông lại bị cảnh sát giao thông tuýt còi, lúc đó bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Ngoài ra bạn còn phải tỉnh táo, và rõ ràng với bên cho thuê xe, trong trường hợp không giao xe đúng hạn, khiến bạn bị lỡ việc thì bên kia sẽ phải đền bù như nào.

Kiểm tra bên ngoài xe

cho thue xe

Bạn đừng nghĩ việc này không quan trọng. Ngay cả những vết xước bạn cũng đừng bỏ qua. Trước khi nhận xe rất có thể người thuê trước bạn đã gây trầy xước điều này sẽ gây bất tiện cho bạn nếu như bạn không nắm rõ được tình trạng xe. Hoặc sau đến khi bạn trả xe, nếu không rõ ràng vấn đề này ngay từ đầu rất có thể sẽ gây tình trạng tranh cãi không đáng có.

Kiểm tra nội thất xe

Sau khi kiểm tra tình trạng xe bên ngoài bạn nên kiểm tra các thiết bị đồ chơi trong xe có hoạt động bình thường hay không, cần niêm phong lại nếu như bộ phận đó có vấn đề.

Kiểm tra máy móc và số km và tốt hơn nên lái thử để biết tình trạng xe.

Hiện nay vẫn chưa có một quy chế nào chuẩn cho việc thuê xe, vì vậy hãy đặt thuê xe ở địa chỉ cho thuê xe uy tín, tin cậy. Công ty cho thuê xe Hoa Mai, VPGD tại số 9, ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, với 15 năm kinh nghiệm cho thuê xe là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn thuê xe. Hotline 24/7: 0979.462.567

Những điều cần biết khi thuê xe

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai