banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://xekeohang.com
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
Những lí do khiến bạn phải xách ba lô lên để đi du lịch Tây Bắc

Đi du lịch Tây Bắc ngay hôm nay

Du lịch Tây Bắc với là một vòng cung tuyệt vời từ Hà Nội lên Sapa. Bạn có thể qua Điện Biên về Sơn La. Và cung đường ấy đẹp nhất vào mùa Thu- mùa của lúa chin và mùa xuân- mùa của hoa đào, hoa mận.

du lịch Tây Bắc

Những sắc hoa nở rộ khắp rừng. Những phiên chợ khiến con người ta phải thổn thức, hơn thế đó là những lễ hội có từ lâu đời. Những lễ hội mang nết đẹp, đặc sắc của văn hóa đồng bào Tây Bắc.

Phương tiện đi lại

Tham quan Tây Bác có cung đường Hà Nội- Sa Pa- Điện Biên- Mùa mưa ở Tây Bắc tư tháng 6 đến tháng 8, tháng 12- tháng 2 là mùa đông lạnh. Thời điểm thích hợp nhất để bạn bắt đầu hành trình khám phá Tây Bắc đó là tháng 9- 11 và tháng 3- 5. Thời điểm thích hợp để săn ảnh đó là tháng 9, mùa vàng Tây Bắc. Tháng 5 có mùa nước đổ. Và tháng 2 có mùa hoa đào, hoa mận nơ rộ khắp núi rừng.

Sơn La. Cung đường lên Tây Bắc khá xa bạn có thể di chuyển bằng xe khách, còn nếu là người thích phiêu lưu, thích cảm giác rong ruổi trên những cung đường đèo thì có thể đi xe máy.

Từ Hà Nội đến Sa Pa bạn có thể đi tàu hỏa. Hoặc thuê xe 4 chỗ đi Lào Cai từ Hà Nội. Bạn có thể đi chuyến xe đêm chỉ cần chớp mắt ngủ một giấc là đến nơi.

Xem thêm : Lập team khám phá ngay Lai Châu - Miền đất ngủ quên

Thời điểm thích hợp để đi du lịch Tây Bắc

Mùa mưa ở Tây Bắc tư tháng 6 đến tháng 8, tháng 12- tháng 2 là mùa đông lạnh. Thời điểm thích hợp nhất để bạn bắt đầu hành trình khám phá Tây Bắc đó là tháng 9- 11 và tháng 3- 5.

cho thuê xe đi Lào Cai tại Hà Nội

Thời điểm thích hợp để săn ảnh đó là tháng 9, mùa vàng Tây Bắc. Tháng 5 có mùa nước đổ. Và tháng 2 có mùa hoa đào, hoa mận nơ rộ khắp núi rừng.

Những lễ hội đặc sắc khi du lịch Tây Bắc

Đến Sơn La ngoài việc kết hợp với du lịch, thưởng ngoạn cảnh đẹp bạn còn có thể kết hợp tham gia các lễ hội đặc sắc của địa phương. Lễ hội trọi trâu tổ chức vào tháng Giêng, mục đích gắn kết các dân tộc  miền núi Sơn La. Hay lễ hội đua thuyền trên hồ điện Sơn La. Hoặc lễ hội gội đầu của dân tộc Thái trắng diễn ra vào thời điểm cuối năm.

cho thuê xe du lịch Tây Bắc

Dịp cuối tuần có phiên chợ vùng cao Bắc Hà. Tại đây, người ta mang trâu, chó, lợn, gà các sản vật của nhà làm đến để giao lưu trao đổi.

Đến Tây Bắc nên ăn gì?

Bạn có thể mua những món này để ăn hay làm quà: thịt trâu sấy, măng tươi, chè tuyết Shan, rau cải, mận, sữa bò Mộc Châu,….

Đến Tây Bắc bạn nên mang theo quần áo ấm. Không nên cho kẹo hay lì xì. Bởi trẻ con ở đây vẫn chưa có thói quen đánh rang trước khi ngủ.


Những lí do khiến bạn phải xách ba lô lên để đi du lịch Tây Bắc

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai