banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://xekeohang.com
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
Tổng hợp kinh nghiệm ăn chơi du lịch Hà Tĩnh không thể bỏ qua

Giới thiệu về du lịch Hà Tĩnh

Nhắc đến du lịch Hà Tĩnh người ta thường nhắc đến với cả lòng mến mộ, tự hào và cảm phục.Nơi đây trở thành địa điểm hút khách du lịch nhất là những tour khám phá du lịch miền Trung.

du lịch Hà Tĩnh

Hà Tĩnh cách Hà Nội gần 350km về phía Nam, để đến đây du khách có thể chọn lựa phương tiện di chuyển như: Tàu hỏa, xe giường nằm hay thuê xe đi Hà Tĩnh từ Hà Nội. Bên mình cung cấp các dịch vụ thuê xe du lịch 4- 45 chỗ. Đảm bảo xe đời mới, chất lượng cao lái xe có kinh ngiệm lâu năm.

Thời gian lí tưởng để thực hiện chuyến đi đến Hà Tĩnh đó là tháng 3, tháng 4 hay tháng 10. Thời điểm này ở Hà Tĩnh thời tiết dễ chịu, phù hợp với việc tắm biển còn nếu bạn không đi Hà Tĩnh với mục đích tắm biển. Với mong muốn ghé thăm các khu di tích lịch sử thì có thể đến vào bất kể thời gian nào.

Đến Hà Tĩnh bạn có thể tham quan các địa điểm như sau:

Ghé biển Thiên Cầm. Biển Thiên Cầm cách thành phố khoảng 20km. Chuyện xưa kể lại nơi đây khi xưa vua Hùng trên đường xuống phương Nam tình cờ nghe thấy tiếng song vỗ vào hang núi thấy vui tai như tiếng đàn trời vọng xuống. Nên đã đặt tên cho biển là biển Thiên Cầm.

du lich Ha Tinh

Thắp nén tâm hương tại ngã 3 Đồng Lộc, cách Hà Tĩnh 25km. Trong thời kì kháng chiến chống Mĩ nơi đây đã phải hứng chịu hàng ngàn trận bom của máy bay Mỹ cùng sự hi sinh cao cả của 10 cô gái thah niên xung phong đang độ tuổi đôi mươi. Cùng câu chuyện cảm động về chị Cúc.

cho thuê xe du lịch 4 chỗ

Chinh phục núi Hồng Lĩnh, tham quan chùa Hương Tích cách thành phố 30km. Chùa được xây dựng vào thời nhà Trần là một trong những ngôi chùa cổ và nổi tiếng Việt Nam.

cho thuê xe du lịch Hà Tĩnh

Hoặc đi theo hướng về Vinh bạn sẽ ghé thặm khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du.

Ngoài ra bạn có thể tham gia các lễ hội đặc sắc như: Hội chùa Hương Tích ngày 18/2 âm lịch. Lễ hội đền Chế Thắng Phu Nhân hay còn gọi là Lễ hội Đền Bà Hải vào ngày 12/2 âm lịch tại cửa khẩu bến Kỳ La, huyện Kỳ Anh và Lễ hội đèn Tam Lang, được tổ chức vào ngày mồng 5-6 tháng giêng hàng năm.

Những món ăn khi du lịch Hà Tĩnh

Những món ăn đặc sản tại Hà Tĩnh mà bạn không quên thưởng thức khi có dịp đến đây như ram bánh mướt, gỏi cá đục, bánh đa vừng, bánh bèo Hà Tĩnh, kẹo Cu Đơ.

Ngoài ra còn các món ăn đặc trưng của người dân địa phương như cá lóc kho gừng, mắm kho mật, canh cua đồng, miến canh...

Hà Tĩnh có khí hậu khá gay gắt nên bạn chú ý vào mùa mưa các tháng 8, 9, 11 thường có những cơn bão lớn từ biển Đông gây nên lũ lụt. Vào mùa khô từ tháng 3 – 9 là mùa nắng gắt ảnh hưởng của gió Lào nên thời tiết oi bức rất khó chịu.

Tổng hợp kinh nghiệm ăn chơi du lịch Hà Tĩnh không thể bỏ qua

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai