Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/dich-vu-cho-thue-xe-7-cho-gia-re-nhat-tai-ha-noi/1/1/2/0/vn.html
  • http://xedayhang.over-blog.com/
Hoa Mai cho thuê xe đi chùa Ba Vàng uy tín

Hoa Mai cho thuê xe đi chùa Ba Vàng uy tín

Đầu xuân năm mới, các gia đình người Việt sẽ hành hương đi lễ đầu năm. Với mong muốn sẽ có một năm nhiều may mắn, bình an. Điều này đã trở thành một nét văn hóa nhiều ý nghĩa của người Việt. Đó cũng là dịp để các thành viên trong gia đình gặp gỡ, du lịch và có một tinh thần cho năm mới.

Vì vậy nhu cầu thuê xe du lịch giá rẻ để đi lễ hội đầu năm là rất nhiều. Hằng năm vào thời gian từ tháng Giêng cho đến hết hết tháng 3 âm lịch là thời điểm. Để đáp ứng nhu cầu thuê xe Hoa Mai đã nhập một số dòng xe đời mới từ trong năm 2017. Trong đó địa danh Ba Vàng được Hoa Mai chú trọng với dịch vụ cho thuê xe đi chùa Ba Vàng. Đây cũng là dịch vụ nhiều khách hàng quan tâm nhất. Cho thuê xe đi du xuân các lễ hội đầu năm

Hoa Mai cho thuê xe đi chùa Ba Vàng uy tín

Cho thuê xe đi du xuân các lễ hội đầu năm

Công ty Hoa Mai chuyên cho thuê xe với 15 năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe đi lễ đầu năm luôn được công ty quan tâm và đầu tư. Chúng tôi có dàn xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới với nội thất sang trọng và sạch sẽ.

Hoa Mai sở hữu đội ngũ nhân viên phục xe và lái xe có kinh nghiệm, tận tâm với công việc. Chúng tôi luôn nỗ lực với tiêu chí không để giá tăng quá cao trong mùa du lịch lễ hội.

Hoa Mai cho thuê xe đi chùa Ba Vàng uy tín

Đôi nét về chùa Ba Vàng

Chùa Ba Vàng toạ lạc tại thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh. Thời điểm tháng Giêng đến hết tháng 3 âm lịch, Ba Vàng là điểm đến tâm linh được nhiều du khách lựa chọn. Chùa Ba Vàng rất đẹp với sơn thủy hữu tình và có chính diện rộng lớn, khang trang nhất Đông Dương. Chùa Ba Vàng từ khi khởi công dây dựng cho đến khi hoàn thiện đã nhanh chóng thu hút số lượng rất đông du khách thập phương vãn cảnh và đi lễ chùa.

Cho thuê xe đi chùa Ba Vàng là một trong những dịch vụ xe du lịch lễ hội do Hoa Mai cung cấp. Một số dịch vụ: Cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ và cho thuê xe 35 chỗ được chúng tôi chú trọng đầu tư hơn cả. Với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng dàn xe đời mới và lái xe được tuyển chọn, đào tạo kỹ càng.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai