banner_head
 • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
 • http://xekeohang.com/danh-muc/xe-day-hang-phong-thanh/
 • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-van-phong/1/4/0/vn.html
 • http://xekeohang.com/danh-muc/xe-day-hai-banh/
 • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
 • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
Hạnh phúc với những lời chúc ý nghĩa 20/10

HẠNH PHÚC VỚI NHỮNG LỜI CHÚC Ý NGHĨA NGÀY 20/10

Hạnh phúc với những lời chúc ý nghĩa 20/10. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, phái mạnh hãy dành tặng bà, mẹ, vợ, người yêu hay đồng nghiệp, bạn bè những lời chúc thật ý nghĩa. Đôi khi những lời chúc đến từ chân thành lại có sức lay động hơn bất kể một món quà đắt tiền nào. Cùng Hoamaitour.com gửi lời chúc đến nửa thế giới của chúng ta nhé!

hạnh phúc với những lời chúc ý nghĩa 20/10

Ngày 20/10 hằng năm là ngày lễ nhằm tôn vinh phái đẹp. Vào dịp này phái mạnh sẽ dành tặng những món quà và lời chúc đến phụ nữ. Hãy gửi ngay những lời chúc, tin nhắn ý nghĩa ngay nhé/

Bạn có thể tham khảo một số lời chúc như sau:

Lời chúc dành tặng mẹ

 • Mẹ yêu, cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con, nuôi nấng con. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam con chúc mẹ luôn xinh đẹp. Con mong mẹ mãi khỏe mạnh, con thật hạnh phúc vì được là con của mẹ.

 • Không chỉ ngày 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe. Lúc nào con cũng mong mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc. Thật hạnh phúc khi con được bên mẹ mỗi ngày.

 • Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe, nụ cười luôn nở trên môi. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe, con ở xa nên không chăm sóc mẹ mỗi ngày (Hãy nhờ một người bạn mua hoa đến tặng mẹ nhé)

Lời chúc dành cho vợ

 • Vợ yêu! Anh chúc em luôn xinh đẹp và quyến rũ. Cảm ơn cuộc đời vì đã mang em đến bên anh. Hãy tận hưởng một ngày 20/10 ngọt ngào nhé! Yêu em!

 • Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ của anh luôn tràn đầy hạnh phúc. Ngày hôm nay em chỉ việc ăn chơi, còn chi tiền cứ là việc của anh.

Lời chúc dành cho người yêu

công ty cho thuê ô tô tại Hà Nội

 • Em yêu, Em là thiên thần của anh. Anh chúc thiên thần của anh mãi xinh đẹp như bây giờ nhé. Mà thật ra cho dù năm tháng có làm em đẹp lên hay xấu đi thì anh vẫn mãi bên em.

 • Chúc em luôn nở nụ cười rạng rỡ, không chỉ là ngày hôm nay. Mà cả cuộc đời này, anh muốn mình sẽ luôn làm em hạnh phúc. Chúc em có một ngày 20/10 tràn đầy niềm vui. Yêu mãi em <3

… Trên đây chỉ là một số lời chúc cho đấng mày râu tham khảo. Nếu anh/em còn chưa nghĩ ra nê mua gì làm quà thì Văn phòng cho thuê xe sẽ gửi đến các bạn một số gợi ý như sau:

Tặng Hoa: Hoa là quà tặng ý nghĩa vào những dịp đặc biệt. Tặng hoa còn thể hiện sự tinh tế. Chua hết, nếu tặng hoa mà còn kèm cả quà thì sẽ đốn tim người được tang ngay. Bạn có thể tham khảo một số loài hoa như sau: Hoa Hồng, Hoa Lan hồ điệp, Hoa Mẫu đơn…

Bữa cơm gia đình: Vào ngày này, những người đàn ông nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Sẽ khiến cho chị em cảm thấy thật sự hạnh phúc. Quanh năm, người vợ thường dành phần lớn thời gian chăm chút cho từng bữa ăn gia đình. Nếu vào ngày này, sau một ngày đi làm về thấy một bữa cơm bắt mắt. Đó sẽ là một món quà bất ngờ và khiến chị em thấy hạnh phúc vô cùng.

Ngoài ra: bạn cũng có thể mua tặng những món quà mà phái đẹp yêu thích như: quần áo, mỹ phẩm, khăn lụa, bánh ngọt, hoặc cũng có thể đưa gia đình đi ăn, đi chơi.

Cuối cùng, công ty cho thuê ô tô tại Hà Nội kính chúc nửa thế giới một ngày đầy niềm vui.

Hạnh phúc với những lời chúc ý nghĩa 20/10

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai