Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Dịch vụ cho thuê xe đi lễ Yên Tử

Dịch vụ cho thuê xe đi lễ Yên Tử

Yên Tử- Quảng Ninh, một vùng đất nổi tiếng là trung tâm phật giáo. Tại đây hằng năm diễn ra lễ hội Yên Tử. Thu hút đông đảo dân tộc trong và ngoài vùng tham gia.

Vào dịp đầu năm nhu cầu thuê xe đi lễ hội Yên Tử tăng cao. Vì thế Hoa Mai đã đầu tư dàn xe đời mới phục vụ nhu cầu lễ chùa của quý khách.

Lễ hội Yên Tử

Du khách đến với lễ hội Yên Tử không chỉ như một cuộc hành hương về cõi phật. Đến với Yên Tử du khách như thoát khỏi thế giới trần tục. Lễ hội chính thức khai mạc ngày 10.1 âm lịch.

Dịch vụ cho thuê xe đi lễ Yên Tử

Lễ hội gồm lễ truyền thống như dâng hương. Lễ cầu cho quốc thái dân an và các tiết mục truyền thống.

Đến với lễ hội Yên Tử ngày nay, du khách còn có thể sử dụng hệ thống cáp treo tiện nghi. Sẽ rất tiết kiệm thời gian di chuyển giữa các địa điểm. Với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của Hoa Mai, du khách sẽ bớt mệt mỏi hơn rất nhiều. Việc di chuyển giữa các địa điểm thăm quan sẽ thuận tiện hơn.

Một số địa điểm thăm quan khác ở Quảng Ninh

Ngoài Yên Tử, còn có những địa điểm du lịch Quảng Ninh thú vị khác mà các bạn có thể trải nghiệm như: đảo Cô Tô, đảo quan lạn, bãi biển trà Cổ…

Một số địa điểm tham quan lân cận:

Chợ Yên Tử: Chợ nằm dưới chân núi Yên Tử. Nếu quý khách chọn lựa con đường leo núi để tham dự lễ hội thì có thể mua một số đồ ăn tại đây.

Dịch vụ cho thuê xe đi lễ Yên Tử

Khe Sú- thung lũng Yên Tử: Là nơi mang cảnh đẹp thanh bình. Đến đây du khách như được thả hồn cùng thiên nhiên.

Thiền viện Trúc Tâm, suối Giải oan, chùa Giải Oan,…

Nên thuê xe về Quảng Ninh nhân dịp lễ hội

Vào dịp du xuân, nhu cầu cần thuê xe đi lễ hội tăng cao. Chính vì thế việc hết xe, giá tăng cao ở một số công ty là chuyện rất bình thường. Thế nhưng du khách hoàn toàn có thể hạn chế tình trạng này bằng cách đặt thuê xe sớm.

Quý khách hãy liên hệ phòng điều hành theo số 091.321.8772 để được hỗ trợ!

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai