banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
Phát hiện địa điểm du lịch siêu hot ở Bắc Giang

Khám phá địa điểm du lịch ở Bắc Giang

Bắc Giang thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, nơi đây có nền văn hóa đa dạng, phong phú. Có thể kể tên những khu di tích, danh thắng như: Suối Mỡ, Rừng nguyên sinh Khe Rỗ, Hồ Cấm Sơn…. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một địa điểm hoàn toàn mới lạ thích hợp cho việc cắm trại ở Bắc Giang. Để chuyến đi  tiết kiệm bạn nên đặt thuê xe đi Bắc Giang ngay từ bây giờ.

cho thue xe du lich bac giang

Quãng đường và phương tiện di chuyển

Đối với những bạn có đam mêm rong ruổi bằng cách khám phá những cung đường mới lạ thi hoàn toàn có thể sử dụng phương tiện xe máy để di chuyển. Nếu ngại đi xe máy bạn có thể đặt thuê xe có lái hoặc ngồi xe khách để đến Bắc Giang.Nếu như muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa bạn có thể bắt bus ở bến xe Giáp Bát là sẽ đến được Bắc Giang.

Trong trường hợp bạn thuê xe đi Bắc Giang từ Hà Nội thì bạn sẽ xuất phát từ cầu Thanh Trì. Quãng đường này sẽ đi qua thị xã Từ Sơn, thành phố Bắc Ninh và đến tỉnh Bắc Giang.

Có một Sapa ở Bắc Giang

Địa điểm này được mệnh danh như một Sapa trong lòng Bắc Giang. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhóm bạn hay gia đình muốn tổ chức cắm trại vào dịp cuối tuần. Nơi đây có cảnh sắc hoang sơ, chỉ cách Hà Nội khoảng 150km.

cho thue xe 4 cho tai Ha Noi

Nếu thuê xe tự lái từ Hà Nội bạn có thể chạy xe theo Quốc lộ Số 1, tới Bắc Giang sau đó đi theo quốc lộ 31 đến thị trấn An Châu. Để tới Đồng Cao chỉ mất thêm khoảng 30km.

Địa hình ở đây gồm nhiều đồng cỏ và phiến đá lớn, nhấp nhô như thạch trận. Đến đây bạn có thể tận hưởng bầu không khí thoáng đãng cùng với những cơn gió mát lành thổi dọc sườn núi xuống. Từ đỉnh núi bạn phóng tầm mắt ra xa sẽ thấy toàn bộ khu vực Đồng Cao rộng lớn.

Khí hậu Đồng Cao mát mẻ, ngày có nắng ấm, đêm se lạnh thích hợp cho đốt lửa trại buổi tối, mọi người cùng nhau quây quần bên ánh lửa trại và đàn hát. Tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng cần chuẩn bị đồ đạc thật kĩ vì khu vực này nằm khá xa nhà dân lại không có nguồn nước.

Đến đây, du khách còn có thể dễ dàng bắt gặp đàn gia súc của những người Dao được chăn thả trên những đồng cỏ xanh mướt, tuyệt đẹp. Khi ở qua đêm bạn sẽ chiêm ngưỡng khung cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp trên cao nguyên này.

cho thue xe co lai tai Ha Noi

Nếu đến Bắc Giang bạn có thể tham khảo thêm một số địa điểm như: Thành cổ Xương Giang, Làng Thổ Hà, Đình Thổ Hà, Chùa Đức La, khu di tích Suối Mỡ, Rừng nguyên sinh Khe Rỗ, Khu du lịch Khuôn Thần, Làng rượu Vân Hà, Hồ Cấm Sơn.

Hi vọng bài viết này sẽ là cẩm nang nhỏ để các bạn bỏ túi kinh nghiệm khi đi du lịch cho mình.


Phát hiện địa điểm du lịch siêu hot ở Bắc Giang

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai