Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Địa chỉ cho thuê xe đi Thái Bình giá rẻ nhất tại Hà Nội

Địa chỉ cho thuê xe đi Thái Bình giá rẻ nhất tại Hà Nội

Trải qua nhiều năm tháng, cho thuê xe đi Thái Bình giá rẻ nhất Hà Nội. Quê hương Hai Lúa vẫn giữ nguyên những nét bình dị của một thời đã xa.

Địa điểm cho thuê xe đi Thái Bình giá cực rẻ tại Hà Nội của Hoa Mai
Địa điểm cho thuê xe đi Thái Bình giá cực rẻ tại Hà Nội của Hoa Mai

Chẳng thế mà khi hát về miền đất này, nhạc sĩ Vĩnh An đã thổi cả hồn vào, mang lại cảm xúc thật bình dị. “Anh đến quê em một chiều nắng ấm, tiếng hát quê hương du dài theo sóng… Thái Binh ơi, sao mà yêu đến thế.” Câu hát như còn sâu sắc hơn, yêu thương hơn như một lời gọi của người dân miền biển. “Anh sẽ đưa em về thăm quê hương anh nơi Tiền Hải - Nghe sóng biển Đồng Châu vui mê mải hát bốn mùa”.

Thuê xe 7 chỗ du lịch Thái Bình có gì HOT?

 

Có thê nói rằng, du lịch cho thuê xe 7 chỗ đi Thái Bình không nổi trội với dịch vụ du lịch biển. Nhưng ít ai biết rằng Thái Bình lại có 3 bãi biển đẹp tuyệt vời vùng đất Bắc.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Thái Bình tại Hà Nội - Uy tín

Những tưởng Thái Bình chỉ có những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay. Nơi người dân quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Thế nhưng đến với Thái Bình du khách còn có dịp chiêm ngưỡng những cánh đồng muối trắng tinh khôi.

 

Du lịch biển Thái Bình khi thuê xe tại Hoa Mai

 

-          Biển Đồng Châu: Bãi biển này thuộc huyện Tiền Hải. Cách thành phố 35km. Bãi biển này đã đi vào thơ ca với những lời ca ngọt ngào, ý nhị. Sở hữu thuê xe 16 chỗ đi Thái Bình với đường bờ biển dài, nhưng nơi đây lại không có bãi cát trắng mịn như những miền biển khác. Bãi cát ở đây là bùn đen, với những chòi nghêu rộng mênh mang tạo nên nét đẹp riêng có của Thái Bình.

thuê xe 16 chỗ du lịch Thái Bình uy tín - giá rẻ tại Hà Nội

Đến Đồng Châu, ngoài tắm biển, nghỉ dưỡng.  Du khách có dịp ăn những món hải sản vô cùng rẻ. Hơn thế, việc khám phá cuộc sống miền biển Thái Bình bằng cách đi bắt ốc trên bờ biển sẽ rất thú vị. Hay quá giang lên những chòi canh nghêu để đón không khí trong lành, mùi biển phả vào mặt cũng thật thú vị.

-          Biển Cồn Vành: Bãi biển dài 5km, cò nguyên vẻ hoang sơ. Tại đây bạn có thể đi tàu, xuồng máy ra tắm biển ở Cồn Vành vô cùng thú vị. Cồn Vành nổi lên trên những bãi cát trắng mịn. Nơi đây có rừng thông, phi lao xanh ngát, một địa điểm vô cùng yên tĩnh.

Đến Cồn Vành, du khách có dịp thăm thú rừng ngập mặn, chiêm ngưỡng những loài chim quý hiếm. Chiều chiều, từng đàn chim bay về tổ tạo nên phút giây thi vị đến không ngờ. Ngoài ra, cồn Đen cách đất liền khoảng 3km. Được mệnh danh là cồn biển đẹp nhất miền Bắc. Bởi độ dài, quanh năm sóng vỗ êm đềm.

-          Nặm Mòi Muối Diêm Điền. Cái tên có vẻ mỹ miều vô cùng. Ngoài những bãi biển, làng muối Diên Điền là một địa điểm rất đặc biệt. Không thể bỏ qua trong hành trình khám phá miền biển. Những hạt muối trắng mặn mòi của biển khơi. Nơi những con người bán làn da cho nắng để lấy những hạt trắng tinh khôi cho đời. Làng nghề truyền thống đã có từ lâu. Vào thời điểm tháng 4- tháng 7, khi tiết trời có dịp nắng oi ả. Người dân lại cho ra những mẻ muối lớn. Họ cần mẫn tưới nước, cào muối hằng ngày. Thế nhưng được mùa bội thu cũng khiến họ cảm thấy phấn khởi.

Đến với Thái Bình bạn còn có thể ghé thăm những địa điểm du lịch như: Chùa Keo, ghé thăm làng làm nón lá, làng Hới. Ăn món gỏi nhệch,... Nếu các bạn lựa chọn nơi đây làm địa điểm du lịch. Hãy đặt dịch vụ cho thuê xe đi Thái Bình tại Hà Nội, để được hỗ trợ thuê xe 4 chỗ hay thuê các dòng xe từ 7 chỗ đến 45 chỗ vui lòng liên hệ 091.321.8772

 

Đội xe Hoa Mai cho thuê xe 15 năm tin cậy. Khi quý khách cần thuê xe Từ 4,7,16,29 chỗ. Giá rẻ, Uy tín, Xe đời mới, Lxe cẩn thận. Hotline: 091.321.8772 - 04.37.567.345

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai