Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Cho thuê xe giá rẻ đi đền chùa xuân 2018

Cho thuê xe giá rẻ đi đền chùa xuân 2018

Vào dịp đầu xuân năm mới, cửa chùa là nơi hành hương của nhiều du khách trong và ngoài nước. Họ đến đây với mong muốn cầu nguyện về một năm mới nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc. Ngoài ra, đây là dịp để họ tìm thấy bình an trong tâm hồn.

Bài viết này của dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội sẽ giới thiệu đến quý khách những ngôi chùa linh thiêng và đặc sắc nhất miền Bắc.

Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính tọa lạc tại phía tây cố đô Hoa Lư, Ninh Bình. Bao quanh chùa là cảnh sắc núi non hùng vĩ. Chùa Bái Đính vào dịp mùa xuân thu hút rất đông du khách. Lễ hội chùa Bái Đính được tổ chức từ ngày 6 tháng Giêng đến hết tháng 3. Ngày nay chùa Bái Đính đã lọt top ngôi chùa xác lập nhiều kỷ lục nhất Đông Nam Á.

Trong chuyến du xuân Ninh Bình, quý khách còn có dịp thăm vãn nhiều địa điểm khác. Có thể kể đến như: Tràng An, Tam Cốc, Bích Động,… và thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng.

Tham khảo: Thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe giá rẻ đi đền chùa xuân 2018

Chùa Tây Phương và Chùa Thầy

Hằng năm, cứ vào những ngày tháng 3 âm lịch, chùa Thầy và chùa Tây Phương lại tưng bừng  và rộn ràng vào mùa lễ hội. Đây chính là lễ hội nổi tiếng của khu vực miền Bắc, chính là điểm du lịch lễ hội linh thiêng, ý nghĩa cũng như lưu giữ các giá trị văn hóa của đại dân tộc.

Chỉ cách Hà Nội chừng 20km, chùa Thầy cứ đến tháng 3 lại náo nức với lễ hội mang đậm truyền thống văn hóa dân tộc. Đây là quần thể gồm đền, chùa và hang động. Hội chùa Tây Phương diễn ra vào ngày 10 tháng 3 âm lịch. Đến với nơi đây, du khách hãy thưởng thức món chè lam, hoặc mua về làm quà.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe giá rẻ đi đền chùa xuân 2018

Có thể nói đến với những ngôi chùa này, du khách sẽ cảm thấy bình yên. Ở đây không gian thanh bình không có hiện tượng chặt chém khách. Tuy nhiên, một lời khuyên cho khách du lịch đó là vẫn nên hỏi giá cả trước khi mua.

Chùa Hương

Chùa Hương thuộc xã Hương Sơn – Mỹ Đức – Hà Nội. Đây được coi là 1 danh thắng lịch sử nổi tiếng linh thiêng với nhiều cảnh đẹp và lưu giữ được những nét văn hóa đặc sắc, tín ngưỡng đạo phật.

Chùa Hương thuộc quần thể danh lam thắng cảnh huyện Mỹ Đức. Đây là danh lam thắng cảnh lịch sử nổi tiếng tâm linh với nhiều cảnh đẹp và lưu giữ những nét văn hóa đặc sắc với tín ngưỡng đạo phật.

Cho thuê xe giá rẻ đi đền chùa xuân 2018

Nổi bật nhất phải kể đến chùa Hương Tích. Nếu quý khách không muốn đến đây vào mùa lễ hội vì lo sợ chen lấn. Vậy hoàn toàn có thể đến vào bất cứ mùa nào trong năm. Trong đó phải nhắc đến tháng 11 với sắc hoa tím cả một vùng sông nước.

Cùng dịch vụ Cho thuê xe đi lễ hội khám phá những ngôi chùa đặc sắc nhất miền Bắc trong mùa lễ hội xuân 2018. Quý khách hãy liên hệ 091 321 8772 hoặc 0243 756 345 để được hỗ trợ.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai