0972.405.898
0914.376.059
Thuê xe ô tô tại Hà Nội


Cho thuê ô tô đưa đón khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Cho thuê ô tô đưa đón khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc với tiềm năng phát triển kinh tế lớn. Diện tích rộng là điều kiện luôn thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì thế cũng hình thành nên các khu và cụm công nghiệp ra đời. Góp phần cho mục tiêu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Tuy nhiên, các khu công nghiệp thường tồn đọng một số vấn đề như nhu cầu đi lại của công nhân viên, cơ sở nhà ở cho họ,...

Để đáp ứng mong muốn đó của các doanh nghiệp, Hoa Mai đã cung ứng đến khách hàng dịch vụ thuê xe ô tô đưa đón khu công nghiệp Vĩnh Phúc. Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân viên, xây dựng môi trường chuyên nghiệp.

 

Lý do nên chọn Hoa Mai cho nhu cầu thuê xe đưa đón công nhân?

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe đưa đón công nhân viên Vĩnh Phúc và nhiều tỉnh thành khác.

Dịch vụ đón tiễn nhân viên của Hoa Mai cam kết đúng giờ, chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất.

Không ngừng nỗ lực phát triển để tạo ấn tượng cho khách hàng, đổi mới diện mạo, Hoa Mai đã, đang và sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ thuê xe hàng đầu Việt Nam cam kết an toàn cho công nhân, cán bộ nhân viên 100%.

 

cho-thue-xe-dua-don-khu-cong-nghiep-vinh-phuc

 

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận thấy:

Tiêu chí hàng đầu trong dịch vụ thuê xe theo tháng đón đưa nhân viên đó chính là sự an toàn trong di chuyển. Cam kết hạn chế tối đa rủi ro ngoài ý muốn.

Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, tay lái vững vàng, khả năng xử lý tình huống nhanh. Chuyên viên tư vấn nhiệt tình cũng như bộ phận điều hành luôn chủ động cập nhật tình hình giờ xe lộ trình di chuyển.

 

cho-thue-xe-dua-don-khu-cong-nghiep-vinh-phuc

 

Đáp ứng linh hoạt các yêu cầu đặc thù của khách hàng về dịch vụ đưa đón cán bộ công nhân viên.

Luôn đưa ra mức chi phí giá rẻ và cạnh tranh nhất. Cùng với đó là các nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Các dòng xe đa dạng từ cao cấp dành cho cán bộ, chuyên gia nước ngoài đến xe đưa đón công nhân viên, đến các dòng xe phổ thông để đưa đón nhân viên tại các KCN, từ xe 4 chỗ ngồi đến các xe 45 chỗ ngồi. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ bảo dưỡng kỹ càng, Hoa Mai luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

Những dòng xe Hoa Mai cung cấp phục vụ nhu cầu khách hàng

Thường xuyên cập nhật xu hướng phát triển của xã hội. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng trong dịch vụ thuê xe đưa đón khu công nghiệp Vĩnh Phúc. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Hoa Mai mạnh dạn đầu tư các dòng xe đời mới với số lượng lớn lên đến 200 đầu xe với vô số các chủng loại khác nhau:
Doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê xe 4 chỗ BMW, Camry,... để phục vụ đưa đón cán bộ cấp cao hay thuê xe 7 chỗ Toyota Innova, Fortuner. Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter…

Cho dòng 16 chỗ đưa đón công nhân viên. Ngoài ra bạn có thể tham khảo xe Hyundai County 29 chỗ đưa đón trên địa bàn Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Xe 35 chỗ Isuzu Samco,.. Xe 45 chỗ Hyundai Hi Class, Universe,... phục vụ số lượng nhân viên lớn.

 

cho-thue-xe-dua-don-khu-cong-nghiep-vinh-phuc

 

Xem thêm: Bảng giá thuê xe 29 chỗ theo tháng giá rẻ

 

Hoa Mai đưa đón tại các cụm công nghiệp Vĩnh Phúc

Chúng tôi nhận đón đưa đón cán bộ công nhân viên tại các khu công nghiệp Vĩnh Phúc như KCN Bình Xuyên, KCN Khai Hoang, KCN Kim Hoa, KCN Tam Dương, KCN Phúc Yên, KCN Lập Thạch I và các khu công nghiệp khác. Chúng tôi phục vụ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần liên hệ tới Hoa Mai, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo nhất.

 

Cách thức vận hành và phục vụ của Hoa Mai

Khách hàng có nhu cầu thuê xe ô tô theo tháng để đưa đón nhân viên tại khu công nghiệp Vĩnh Phúc. Bạn có thể đặt xe qua website hoamaitour.com hoặc fanpage chính thức cho thuê xe tại Hà Nội - Hoa Mai. Hoặc liên hệ đến chuyên viên tư vấn đặt xe: 0972 405 898 (Ms. Trang) hoặc 0914.376.059 (Ms Quỳnh).
Hoa Mai sẽ báo giá nhanh nhất cho khách hàng và tiến tới ký hợp đồng khi đã thỏa thuận đồng ý các điều khoản của công ty. Lưu ý rằng ngoài các loại xe trên công ty có thể thay đổi chủng loại xe theo yêu cầu khách hành. Đồng thời, bảng giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm, lộ trình, km và các điều kiện khác theo thỏa thuận của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giá trị tốt nhất, phục vụ sự hài lòng của bạn.

 

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê ô tô đưa đón công nhân

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY


Hotline chuyên viên tư vấn của Thuê xe Hoa Mai

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai