Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Cho thuê xe du lịch xuân Mậu Tuất 2018

Cho thuê xe du lịch xuân Mậu Tuất 2018

Cứ mỗi độ Tết đến xuân về nhu cầu thuê xe du lịch tại Hà Nội lại tăng cao. Tâm lý khách hàng luôn muốn chọn lựa dòng xe an toàn và chất lượng. Thế nhưng khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tại Hoa Mai, chúng tôi không chỉ dừng lại ở uy tín. Mà đó là sự cam kết về chi phí giá cả, chất lượng dịch vụ,…

Kinh nghiệm thuê xe

Cho thuê xe du lịch xuân Mậu Tuất 2018

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về công ty cho thuê xe ô tô trên mạng Internet trước khi quyết định thuê. Nhiều công ty trên địa bàn Hà Nội là những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Hoa Mai với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch. Chúng tôi mang đến chất lượng và giá thành tốt nhất, thủ thục nhanh chóng tiện lợi. Để có thể mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho quý khách hàng chúng tôi luôn sử dụng những đời xe mới nhất.

Khi đã chọn lựa được địa chỉ cho thuê xe quý khách có thể liên hệ theo số Hotline để nhân viên hỗ trợ check xem còn xe không và nếu còn họ sẽ xếp xe cho quý khách. Với những công ty có nhiều đầu xe như Hoa Mai. Quý khách sẽ thoải mái chọn dòng xe thích hợp với sở thích, chọn màu hợp theo mệnh. Và quan trọng hơn quý khách đang lăn tăn về vấn đề chi phí? Chúng tôi sẽ tư vấn dòng xe phù hợp cho quý khách.

Vào dịp cuối năm nhu cầu thuê xe tăng cao vì thế quý khách đã có dự định thuê xe vui lòng liên hệ sớm để có giá tốt và chắc chắn còn xe.

Hoa Mai- cho thuê xe uy tín

Tại Hà Nội, Hoa Mai là công ty có 15 năm làm trong ngành cho thuê xe. Chúng tôi luôn có cam kết về mẫu mã xe, tài xế, và chất lượng xe,… Nhằm phục vụ du khách tốt nhất trong năm 2017 Hoa Mai đã nhập rất nhiều dòng xe đời mới. Chúng tôi có đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, quý khách có thể thoải mái lựa chọn dòng xe ưng ý.

Một số dòng xe cho quý khách tham khảo dịch vụ thuê xe lễ hội như:

Cho thuê xe 4 chỗ : Toyota Altis , Honda Civic, Honda City, Toyota Vios, Mazda 3s...

Cho thuê xe 7 chỗ: Innova, Ford Everest; Fortuner;

Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ : Samco, Aero Town, Isuzu, Huyndai Auto

Cho thuê xe 45 chỗ: Universe; Aero Space

Quý khách đặt xe vui lòng liên hệ 091 321 877 2 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai