Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/dich-vu-cho-thue-xe-7-cho-gia-re-nhat-tai-ha-noi/1/1/2/0/vn.html
  • http://xedayhang.over-blog.com/
Cho thuê xe đi Quảng Ninh dịp du xuân 2018

Cho thuê xe đi Quảng Ninh dịp du xuân 2018

Cũng như các nơi khác trong cả nước. Quảng Ninh là một tỉnh có nhiều đền chùa. Cứ mỗi độ xuân về nơi đây là tưng bừng diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc. Trong đó phải kể đến lễ hội chùa Yên Tử, chùa Cái Bầu, đền Cửa Ông, Chùa Lôi Âm. Hãy cùng dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Ninh khám một vùng đất linh thiêng nơi địa đầu Đông Bắc qua bài viết này.

LIÊN HỆ PHÒNG ĐIỀU HÀNH SỐ HOTLINE 091.321.8772

Di tích Yên Tử

Đây là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du xuân ở Quảng Ninh. Yên Tử chỉ cách Hà Nội chừng 130km. Khi quý khách đặt dịch vụ cho thuê xe có lái đi lễ hội sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề di chuyển theo tuyến đường như nào. Du khách chỉ cần đến và cảm nhận không khí của một vùng đất linh thiêng, trầm lắng.

Từ chân núi tùy theo nhu cầu và thời gian của du khách. Mà du khách sẽ lên đến Yên Tử, Chùa Đồng bằng cách leo núi hay đi cáp. Dù đi như nào, du khách cũng sẽ bắt đầu từ Chùa Hoa Yên, chùa Một Mái.. rồi mới đến chùa Đồng.

Hành trình lên đến đỉnh cao Yên Tử có vẻ khá vất vả. Thế nhưng một khi đã lên đến nơi, du khách sẽ thấy hết được cảnh đẹp nơi đây.

Chùa Cái Bầu

Đây là một ngôi chùa mới. Được thiết kế và xây dựng dựa theo thế hướng ra biển. Chùa thu hút đông đảo du khách thập phương. Chùa mang một không gian yên tĩnh, linh thiêng. Đến đây du khách mới cảm thấy hết được sự dễ chịu, an nhiên.

Cho thuê xe đi Quảng Ninh dịp du xuân 2018

Một ngôi chùa lặng nghe tiếng sóng biển trong những tiếng chuông chùa. Du khách đến chiêm bái, vãn cảnh sẽ được ăn cơm chay. Cung đường đến đây khá thuận tiện. Vì vậy sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Yên Tử của Hoa Mai du khách hoàn toàn có thể tiếp nối chuyến hành hương của mình.

Đền Cửa Ông

Đền Cửa Ông thờ Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng. Chính hội diễn ra vào tháng 2 Âm lịch, thế nhưng nơi đây thu hút khách thập phương rất nhiều. Chùa nằm ở thành phố Cẩm Phả nên cũng rất thuận tiện trong cung đường hành hương dịp đầu năm.

Cho thuê xe đi Quảng Ninh dịp du xuân 2018

Chùa Lôi Âm

Đây là ngôi chùa có vẻ khá xa lạ với du khách thập phương. Tuy nhiên với người Quảng Ninh đây lại là ngôi chùa quen thuộc. một ngôi chùa tách biệt với cuộc sống ồn ã. Nếu muốn đến đây thì cần đi thuyền và leo bộ nửa tiếng. Ngoài ra đến với Quảng Ninh du khách còn có thể đến với chùa Long Tiên. Một ngôi chùa mang kiến trúc thời Nguyễn và nổi tiếng trong hành trình du lịch tâm linh

Chính vì những nét đẹp và rất riêng của Quảng Ninh nơi được thiên nhiên ưu đãi cho. Và cũng là bàn tay con người làm nên. Khiến miền đất này càng thêm đáng yêu trong suốt cả 4 mùa. Hoa Mai, với 15 năm kinh nghiệm, luôn cải tiến dịch vụ và đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Chúng tôi tin chắc quý khách sẽ hài lòng với hành trình du xuân dịp đầu năm.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai