Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/dich-vu-cho-thue-xe-7-cho-gia-re-nhat-tai-ha-noi/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho-fortuner-gia-re-nhat-tai-ha-noi/1/1/2/215/0/vn.html
Cho thuê xe đi Hội Lim uy tín, chất lượng

Cho thuê xe đi Hội Lim uy tín, chất lượng

Mùa xuân, muà của lễ hội. Ai đó nếu chưa một lần đến với xứ sở chùa tháp, lắng nghe làn điệu ca dao quan họ. Thì nhân dịp đầu xuân năm mới hãy về với Bắc Ninh. Đây cũng là dịp tưng bừng diễn ra Hội Lim, lễ hội lớn nhất của tỉnh Bắc Ninh.

Đầu năm, nhu cầu thuê xe đi lễ hội tăng cao, liên tục diễn ra tình trạng “cháy xe”, cung không đủ cầu. Thấu hiểu điều này, Hoa Mai đã đầu tư số lượng lớn các dòng xe đời mới chuyên phục vụ lễ hội. Với dịch vụ Cho thuê xe đi Hội Lim, Hoa Mai cam kết giá rẻ, uy tín, lái xe tận tâm. Không chỉ lả công ty cho thuê xe với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi còn chia sẻ những thông tin du lịch bổ ích. Và dưới đây là những thông tin Quý khách cần biết trước khi bắt đầu hành trình du xuân Hội Lim.

Đến Hội Lim như thế nào?

Cho thuê xe đi Hội Lim uy tín, chất lượng

Bắc Ninh chỉ cách Hà Nội chừng 30km. Hội Lim nằm ở thị trấn Lim, huyện Tiên Du. Quý khách hoàn toàn có thể đi xe buýt còn nếu đi xe máy chỉ mất 1 tiếng đồng hồ chạy xe. Thế nhưng những phương tiện trên khá bất tiện. Với những đoàn khách lớn hay gia đình có nhiều đồ lễ. Thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội vẫn tiện hơn cả.

Còn nếu quý khách tự lái xe thì có 2 hướng sau để chọn:

Hướng 1: Đi cầu Chương Dương, chạy xe theo hướng Nguyễn Văn Cừ. Khi đến cầu vượt giao quốc lộ 5 và đường Nguyễn Văn Cừ thì đi dưới gầm cầu. Chạy tiếp dọc theo khu đô thị Việt Hưng và lên cầu Đuống. Đi thảng hướng quốc lộ 1A đi thêm tầm 13km là đến Bắc Ninh.

Hướng 2: Hướng này khá đơn giản phù hợp với xe máy. Quý khách sẽ chạy xe về hướng cầu Long Biên và đi thẳng theo hướng Ngọc Lâm. Rẽ trái ở đèn xanh đèn đỏ tiếp tục đi thẳng là đến địa phận Bắc Ninh.

Đôi nét về Hội Lim

Cho thuê xe đi Hội Lim uy tín, chất lượng

Xme thêm: Cho thuê xe đi chùa Ba Vàng uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội

Hội Lim diễn ra trong khoảng 3-4 ngày. Chính hội là ngày 13 tháng Giêng. Hội Lim được mở đầu bằng lễ rước. Xung quanh là người tham gia rực rỡ trong sắc màu trang phục xưa.

Tại ngày lễ chính diễn ra nhiều hoạt động quan trọng như: tế lễ các thành hoàng làng, dâng hương cúng phật,… Trong lễ sẽ hát những câu ca quan họ mang tính ca ngợi công lao của các thần.

Không chỉ phần lễ đặc sắc. Đến với Hội Lim không thể bỏ qua phần Hội. Với những trò chơi dân gian như: đấu võ, đấu cờ, đu tiên, đệt cửi, nấu cơm,…

Đến với Hội Lim, người Việt và du khách nước ngoài như được trải nghiệm với đúng bản sắc văn hóa Bắc Bộ.  Hoa Mai tin rằng, chuyến du xuân 2018 tới đây sẽ thật sự thú vị và bổ ích. Đặc biệt, quý khách sẽ còn thấy thư thái hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Hoa Mai. Với số lượng lớn các dòng xe đời mới. Hoa Mai tin rằng quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. HOLINE liên hệ Phòng điều hành 091.321.8772

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai