Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Hoa Mai cho thuê xe đi chùa Bái Đính

Hoa Mai cho thuê xe đi chùa Bái Đính

Tết đến xuân về là dịp các gia đình đi lễ chùa, cầu cho một năm mới an lành. Đặc biệt với người miền Bắc, việc đi lễ, hành hương như một nét đẹp văn hóa riêng. Một ngôi chùa lớn không thể bỏ qua đó là chùa Bái Đính.

Thuê xe du lich đến chùa Bái Đính

Ninh Bình cách Hà Nội khoảng 110km. Nơi đây có nhiều địa điểm du lịch, việc di chuyển giữa các địa điểm khá tốn nhiều thời gian. Vì thế du khách nên đặt xe từ sớm. Những ngày du xuân nhu cầu thuê xe tăng cao. Khách hàng cũng khó có thể lựa chọn được một công ty cho thuê xe ưng ý.

Hoa Mai cho thuê xe đi chùa Bái Đính

Hoa Mai đã đầu tư một lượng lớn xe đời mới để phục vụ lễ hội. Quý khách có nhu cầu thuê xe đi chùa Bái Đính vui lòng liên hệ 091.321.872.

Tham khảo: Cho thuê xe đi Hội Lim uy tín, chất lượng

Đôi nét về chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn nhất Viết Nam nằm trong quần thể danh thăng Tràng An. Cách thành phố Ninh Bình 15km và cách thủ đô Hà Nội khoảng 95km. Bái Đính nằm ở phía Tây khu di tích lịch sử cố đô Hoa Lư, thuộc xã Gia Sinh- Gia Viễn – Ninh Bình.

Quần thể chùa Bái Đính gồm một khu chùa cổ và một khu chùa mới được xây dựng năm 2003. Chùa nằm bên sườn núi, giữa thung lũng mênh mông. Kiến trúc mới hoành tráng, đồ sộ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Hoa Mai cho thuê xe đi chùa Bái Đính

Lễ hội Chùa Bái Đính

Lễ hội chùa Bái Đính diễn ra từ chiều ngày mùng 1 tết. Khai mạc mùng 6 tết và kéo dài đến hết tháng 3 âm lịch. Khởi đầu cho những lễ hội hành hương về vùng đất cố đô Hoa lư tỉnh Ninh Bình.

Lễ hội chùa Bái Đính gồm hai phần: phần lễ và phần hội. Phần lễ gồm các nghi thức thắp hương thờ phật, tưởng nhớ công đức Thánh Nguyên Minh Không, lễ tế thân Cao Sơn và chầu thánh mẫu Thượng Ngàn. Phần hội chùa Bái Đính gồm có các trò chơi dân gian, thăm thú hang động, vãn cảnh chùa, thưởng thức nghệ thuật hát Chèo, Xẩm, Ca trù đất Cố đô.

Ngoài ra đến với Bái Đính. Khi sử dụng dịch vụ Cho thuê xe đi lễ hội quý khách có thể kết hợp với một số địa điểm như: Tam cốc- Bích động, Tràng An,…

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai