Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/
  • http://hoamaitour.com/
  • http://hoamaitour.com/
  • http://hoamaitour.com/
Cho thuê xe 35 chỗ Samco liên hệ Mr Tùng 091 321 8772

Cho thuê xe 35 chỗ Samco liên hệ Mr Tùng 091 321 8772

Hoa Mai hân hạnh dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ giới thiệu đến quý khách đời mới Isuzu Samco. Dịch vụ chuyên chở hành khách đời mới với nhiều tiện ích trên xe. Liên hệ 091 321 8772 hoặc 0972 84 7272.


Dịch vụ  du lịch cho thuê xe 35 chỗ ưu đãi tại Hà Nội


Hoa Mai sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.  Đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc các tuyến đường du lịch. Đặc biệt là các cung Tây Bắc với đường đèo khúc khuỷu. Chúng tôi sẵn sàng và cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo với Báo giá cho thuê xe.

cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ hoa mai

Khách hàng có thể ký kết hợp đồng tại văn phòng hay ra bãi xe để kiểm tra xe trước khi bắt đầu khởi hành, ký kết hợp đồng. Ngoài ra quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và giao dịch qua điện thoại, Email. Hoặc nhân viên của Hoa Mai sẽ đến tận nơi để đảm bảo dịch vụ cho quý khách.

Mùa du lịch khám phá mùa vàng cung Tây Bắc đang đến. Quý khách còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hoa Mai tour. Chúng tôi cung cấp thêm cho thuê xe 4 chỗ có lái tại Hà Nội phục vụ cá nhân, tổ chức...


Chất lượng dịch vụ xe tại Hoa Mai


Với Hoa Mai, chúng tôi luôn đặt sự an toàn và hài lòng về chất lượng phục vụ của khách hàng lên hàng đầu.

Dòng xe 35 chỗ có khoảng cách giữa các hàng ghế vô cùng thoáng đãng. Mỗi hộc ghế chúng tôi trang bị giấy ướt và túi nilon cho khách đặt chuyến du lịch đường xa. Điều hòa tỏa mát đến mọi chỗ ngồi, cửa sổ ô rộng. Mang đến cảm giác thoáng đãng và thoải mái nhất cho khách hàng.

Trên xe được đặc biệt trang bị, đầu tư màn hình LCD để khách hàng có thể giải trí, hát karaoke trên xe. Đây là dòng xe được hướng tới sự tiện nghi tuyệt đối.

Mọi chi tiết liên hệ thuê xe. Quý khách vui lòng gọi theo Hotline 091 321 8772 hoặc 0972 84 7272 gặp Mr Tùng.

báo giá cho thuê xe
Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai