banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://xekeohang.com
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
Các địa điểm du lịch Hòa Bình cần biết

Du lịch Hòa Bình vùng núi Tây Bắc

Du lịch Hòa Bình thu hút khách du lịch bởi các động Thác Bờ, hang Rết, động Hoa Tiên, rừng nguyên sinh Pù Noọc, suối nước Kim Bôi và các bản của người Mường, người Dao. Cùng Hoamaitour.com khám phá ngay những địa điểm du lịch khó cưỡng ở Hòa Bình trong bài viết này.

Xem thêm: Du lịch Tây Bắc

Thung Nai

du lịch Hòa Bình

Nói đến Hòa Bình chúng ta không thể bỏ qua địa điểm này. Thung Nai nằm lọt thỏm trong lòng hồ sông Đà thuộc huyện Cao Phong. Do tập tục văn hóa người dân ở đây hằng ngày người dân vẫn đánh bắt cá, tôm làm thức ăn hằng ngày. Để sử dụng món ăn được lâu, người Mường đã dùng phương pháp hun khói và nướng cá quanh năm để ăn.

Vào tháng 8- tháng 10, Thung Nai bước vào mùa mưa nên nguồn cá trở nên dồi dào. Bạn có thể lên thuyền vi vu trong cái lạnh, bồng bềnh làm chén rượu quê và ăn món cá nướng không hề tẩm ướp, thơm ngon này.

Bạn có thể tham gia hoạt động cắm trại và đốt trại cùng nhóm bạn sẽ vô cùng thú vị.

Động Thác Bờ

cho thuê xe du lịch Hòa Bình

Động Thác Bờ là địa điểm du lịch đẹp mà bạn không thể bỏ qua khi đến Thung Nai. Động có nhiều hình thù độc đáo, bên trong động có nhiệt độ mát mẻ hơn bên ngoài. Những hình thù cùng những câu chuyện kì bí đã tạo nên sức cuốn hút của nơi đây.

Mai Châu

cho thuê xe đi Hòa Bình tại Hà Nội

Là một thung lũng nằm dưới đèo Thung Khe, một miền đất mộc mạc và khi nhắc đến người ta sẽ hình dung ngay đến không gian bình dị, xao xuyến. Mùa đông đến Mai Châu lạnh hơn. Mai Châu thích hợp cho hoạt động nhóm, đốt lửa trại, văn nghệ vô cùng thú vị.

Vào mùa hè thì tại đây vẫn lạnh dần về tối.  Có nhiều vườn hoa để du khách có thể chụp ảnh. Đến đây bạn có thể ăn món cơm lam, gà đồi, lợn bản,... từ Mai Châu sang Mộc Châu khá gần nên bạn có thể di chuyển dễ dàng.

Động Hoa Tiên

cho thuê xe đi Hòa Bình

Động nằm ở xóm Ngòi, xã Ngòi Hoa huyện Tân Lạc trong lòng dãy núi đá vôi Bưa Dâm. Nếu tính từ đập thủy điện thì bạn sẽ lên thuyền hay tàu thủy đi chừng 3 tiếng đồng hồ là đến địa phận xóm Ngòi, sau đó xuống thuyền đi bộ độ 100m là tới động Hoa Tiên.

Cửa động rộng khoảng 50m với vô vàn những khối đá nhũ lớn nhỏ, lấp lánh. Ngoài ra còn có khối đá nhũ khổng lồ mọc từ dưới lên như Phật hoa sen, lại có cả nhóm tượng phật nhỏ hơn nhấp nhô xung quanh.

Sâu bên trong là hồ nước trong vắt, phẳng lặng. Sau khoảng 2 tiếng thưởng ngoạn trong lòng động thì bạn sẽ ra ngoài theo một lối khác và ngồi lên thuyền xuôi về thị xã Hòa Bình. chiêm ngưỡng khung cảnh thơ mộng. Khiến bạn sẽ nhớ mãi chuyến đi Hoa Bình.

Hoa Mai chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ, rất hân hạnh được đồng hành chuyến đi này cùng bạn.

 

Các địa điểm du lịch Hòa Bình cần biết

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai