Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Hội An nét đẹp mộc mạc giản dị của miền Trung

Hội An nét đẹp mộc mạc giản dị của miền Trung

Hội An là 1 địa điểm du lịch không thể không nhắc tới khi đi du lịch miền Trung- mảnh đất của những nét văn hóa độc đáo thu hút và cổ xưa. Hãy cùng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín tham khảo một số thông tin bổ ích sau đây:

Phương tiện di chuyển

Chúng ta có thể tới Hội An bằng nhiều hình thức di chuyển khác nhau
- Máy bay: Hội An thuộc Quảng Nam nhưng sân bay gần nhất lại nằm ở Đà Nẵng ( cách Hội An 30km), nên chúng ta có thể đi máy bay đến Đà Nẵng sau đó sử dung phương tiện khác để đi đến Hội An.
- Xe lửa , xe khách hoặc thuê xe du lịch : chúng ta sẽ mất tầm 14-20 tiếng để đi từ Hà Nội hoặc Sài Gòn đến Đà Nẵng sau đó bắt xe bus hoặc taxi đi Hội An rất thuận tiện.

Hội An nét đẹp mộc mạc giản dị của miền Trung

Các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Hội An
Từ những nét văn hóa trong đời sống sinh hoạt cho đến tập tục, tín ngưỡng, nghệ thật tất cả đã tạo nên 1 Hội An đậm đà bản sắc và đầy thu hút đối với du lịch trong và ngoài nước.

- Không gian nghệ thuật cotic: muốn tìm hiểu nghệ thuật Việt Nam và đặc biệt là nghệ thuật tuồng thì chúng ta không thể bỏ qua nơi này.

-Chùa Cầu: nằm trên dòng sông hoài xinh đẹp. Với mái che mang họa tiết Nhật Bản nên nơi đây còn được nhắn đến với cái tên "cầu Nhật Bản". Chùa Cầu là 1 hình ảnh ko thể tách rời khi nhắc đến Hội An .

-Đi thuyền trên sống Hoài sông Thu: đây là 1 nét đặc trưng độc đáo của du lịch miền Trung.

-Nhà cổ Tấn Ký (101 Nguyễn Thái Học, Minh an): nhà cổ này được xây cách đây 200 năm. Mang trong mình nét kiến trúc độc đáo của Hội An. 7/2/1990 nơi đây đã được cấp bằng Di tích lịch sử - văn hóa Quốc Gia.

Hội An nét đẹp mộc mạc giản dị của miền Trung
- Chợ Đêm Hội An: đến đây mà bỏ qua chợ đêm thì quả là thiếu sót, chợ đêm Hội An bày bán vô vàn các loại đồ dùng, kỉ vật, ẩm thực dưới ánh đèn lồng kì ảo tại nên 1 khung cảnh mà du khách không thể nào quên.

Ẩm thực Hội An

- Bánh đập hến xào: đây là sự kết hợp giữa bánh tráng nướng ròn và bánh tráng ướt sau đó được đập thành miếng nhỏ ăn kèm với hến xào.

- Cao Lầu trên đường Trần Phú: cao lầu là món ăn đi liền với cái tên Hội An. Chịu ảnh hưởng từ món ăn của Trung quốc và Nhật Bản nhưng cao lầu vẫn mang 1 nét rất riêng của miền Trung.
-Ngoài ra cơm gà, hoành thánh, bánh bèo cũng là những tính túy của ẩm thực Hội An.

Hội An cổ kính và đặc biệt bởi thế, hãy 1 lần đến với Hội An để cảm nhận.

Xem thêm: Cho thuê xe 35 chỗ Isuzu Samco

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai