0972.405.898
02437.567.345
Thuê xe ô tô tại Hà Nội


Dịch vụ cho thuê xe tự lái các dòng 4 chỗ 7 chỗ giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tự lái các dòng 4 chỗ 7 chỗ giá rẻ Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu được hưởng thụ cuộc sống một tăng. Anh chị đã có những ngày tháng dài làm việc vất vả. Anh chị muốn có một chuyến du lịch an toàn, tiết kiệm và đảm bảo được sự thoải mái? Anh chị muốn cùng gia đình đi chơi bằng ô tô nhưng lại chưa có điều kiện để sở hữu ngay một chiếc xe? Dịch vụ thuê xe tự lái sẽ đáp ứng được ngay những điều anh chị mong muốn.

Công ty cho thuê xe tự lái 4- 7 chỗ Hoa Mai

Là đơn vị có số lượng xe đa dạng với chất lượng và nội thất sang trọng? Hoa Mai luôn đầu tư các dàn xe 4 - 7 chỗ mới nhất đáp ứng nhu cầu thuê ô tô tự lái. Để tìm một địa chỉ cho thuê xe tự lái tại Hà Nội là không khó. Tuy nhiên để tìm thuê được xe ở công ty có uy tín với những người chưa có kinh nghiệm lại không phải dễ dàng. Công ty TNHH Đầu tư TM và DL Hoa Mai tự hào với 16 năm phục vụ trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và cho thuê xe tự lái giá rẻ Hà Nội. Khi di chuyển nếu gặp bất cứ điều gì về sự cố quý khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay.

Ưu điểm khi thuê xe tự lái tại công ty Thuê xe Hoa Mai

Đầu tiên, anh chị đã lựa chọn được đúng công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín. Hoa Mai cung cấp thủ tục cho thuê xe nhanh gọn có tính ràng buộc cho cả đôi bên. Những dòng xe cho thuê tự lái đều đáp ứng được chất lượng và kiểm tra kỹ thuật kỹ càng. Đội ngũ hỗ trợ xử lý kỹ thuật 24/7 dù quý khách ở bất kể nơi đâu khi không may xảy ra sự cố. Giá thuê xe ô tô luôn rẻ hơn so với thị trường đến 100.000 vnđ/ ngày.

Một số dòng xe cho thuê tự lái 4 chỗ và 7 chỗ, giá thuê xe tự lái

Hiện nay công ty cho thuê xe Hoa Mai có rất nhiều dòng xe đáp ứng nhu cầu cần thuê ô tô tự lái của khách hàng. Chúng tôi có nhiều dòng xe đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách từ 4 chỗ, 7 chỗ các loại như:Xe 4 chỗ: Vios, Altis, Camry, Mercedes, Audi, BMW...Xe 7 chỗ: Innova, Fortuner, Prado,...Xe Vip: Mercedes C, E, S, Audi, Lexus, BMW... Các dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ tự lái có mức giá cho thuê dao động từ 800.000 vnđ đến 1.500.000 vnđ hay thậm chí đến 4.000.000 vnđ tùy loại, tùy đời xe.
Điều kiện để đặt thuê xe tự lái: Cung cấp sổ hộ khẩu tại Hà Nội của quý khách không nhất thiết quý khách phải là chủ sở hữu. Hoặc nhờ người bảo lãnh có hộ khẩu tại Hà Nội. Chứng minh thư nhân dân bản gốc. Bằng lái xe B1, B2. Giấy tờ đăng ký xe, có thể bàn giao ký gửi xe máy có giá trị 15 triệu đồng hoặc đưa tiền mặt 15 triệu - 20 triệu đồng.

Nên thuê xe tự lái hay có lái?

Hoa Mai không ngừng tạo lập sự gắn kết lâu dài và thân thiện với khách hàng trong suốt 16 năm hoạt động trong thị trường cho thuê ô tô. Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ về mặt nhân sự, chất lượng xe và thủ tục thuê xe. Ngoài ra, trên xe chúng tôi còn trang bị thêm các thiết bị chống cháy, phòng cháy, y tế dự phòng, khăn lạnh. Tài xế là những người có kinh nghiệm, giỏi xử lý tình huống. Đội ngũ nhân viên tư vấn giải quyết vấn đề tốt. Nên thuê xe tự lái hay có lái? Hiện nay có nhiều hình thức cho thuê ô tô linh động nên khách hàng có nhiều lựa chọn.

Thuê xe tự lái tại Hoa Mai:

Đây là dịch vụ cho thuê xe khách hàng có thể tự trải nghiệm. Ở nhiều quốc gia trên thế giới hình thức này khá linh động và không vấp nhiều thủ tục rườm rà như Việt Nam. Hình thức này khách hàng có thể tự trải nghiệm và có chuyến phiêu lưu thú vị. Anh chị cần có giấy tờ như bằng B1, khoản thế chấp, sổ đỏ Hà Nội. Và sẽ qua thử lái để xem khả năng lái xe tốt hay không.

Thuê xe có lái

Đây là giải pháp an toàn, thông dụng và được nhiều người lựa chọn. Khách hàng không phải trải qua thời gian làm thủ tục rườm rà như thuê ô tô tự lái. Quý khách sẽ được tận hưởng chuyến đi đúng nghĩa bởi có người phục vụ. Giá thuê xe luôn bao gồm các chi phí: Xăng dầu, cầu đường, lương lái xe,...

Tại Hà Nội Hoa Mai là Đơn vị cho thuê xe từ 4 chỗ đế 45 chỗ tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào với 15 năm chuyên các dòng xe thương mại phục vụ nhu cầu du lịch, công tác, cưới hỏi … của quý khách hàng.

Hiện tại chúng tôi đang tạm hoãn dịch vụ thuê xe tự lái. Vì thế:

Khách hàng thuê xe có lái liên hệ:

Mr.Tùng -  0913.218.772

Cho thuê xe tại Hà Nội

Mọi chi tiết thuê xe vui lòng liên hệ 024 37 567 345

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY


Hotline chuyên viên tư vấn của Thuê xe Hoa Mai

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai