Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Hoa Mai chuyên cho thuê xe 4 chỗ đời mới

Hoa Mai chuyên cho thuê xe 4 chỗ đời mới

Quý khách đang cần thuê xe 4 chỗ đi du lịch, đưa đón sân bay, thuê xe tháng, … Và cũng rất băn khoăn về giá thuê xe 4 chỗ có lái tại Hà Nội? Việc lựa chọn một công ty uy tín, giá rẻ mà chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Hoa Mai với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực cho thuê xe luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng nhiều chính sách ưu đãi và chất lượng phục vụ nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng hài lòng cho khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ xe 4 chỗ chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ và cho thuê xe 16 chỗ uy tín tại Hà Nội.

Một số lưu ý về mức giá thuê xe khi tham khảo

Hoa Mai chuyên cho thuê xe 4 chỗ đời mới

Quý khách sẽ thấy một số đơn vị cho thuê xe đưa ra những mức giá khác nhau. Một số đơn vị cam kết mức giá rẻ thế nhưng quý khách cần lưu ý đến thời gian đi, chi phí phát sinh. Cần phải trao đổi và ký kết hợp đồng rõ ràng giữa đôi bên.

Mức giá thuê xe phụ thuộc vào thời điểm, tuyến điểm mà quý khách muốn đến. Giá thuê xe các công ty cho thuê xe sẽ không bao gồm thuế VAT 10%. Nếu muốn quý khách hãy đề xuất ngay từ đầu để có báo giá chính xác.

Gia thuê xe mà công ty đã báo cho quý khách đã bao gồm 2 chiều đi và về và các chi phí cầu phà, lương lái xe,… Nếu đi 2 ngày quý khách sẽ thêm chi phí ăn nghỉ cho lái xe.

Hoa Mai chuyên cho thuê xe 4 chỗ đời mới

Hoa Mai có trụ sở giao dịch tại Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Quý khách thuê xe vui lòng liên hệ theo số Hotline 091 321 8772 hoặc Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com

Ưu điểm khi thuê xe tại Hoa Mai

Chúng tôi chỉ sử dụng xe đời mới, sạch sẽ và cam kết êm ái suốt chặng đường di chuyển.

Xe của chúng tôi được trang bị nội thất sang trọng. Rất thích hợp để đi gặp đối tác.

Thông tin lái xe và chiếc xe quý khách đi hoàn toàn minh bạch và rõ ràng. Tài xế thân thiện và chuyên nghiệp.

Quy trình ký hợp đồng và thanh toán tại Hoa Mai hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Chủ động tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai