Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Hoa Mai là công ty cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội

Hoa Mai là công ty cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu du lịch của mọi người ngày càng tăng cao. Và việc lực chọn phương tiện di chuyển đến các địa điểm tham quan là một vẫn đề mà rất nhiều người đang quan tâm. Nhằm đem đến cho khách hàng những chuyến đi thoải mái và an toàn hơn, công ty Hoa Mai cho thuê xe du lịch 35 chỗ giá rẻ, chất lượng và uy tín tại Hà Nội.

Dưới đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê xe của công ty chúng tôi để cho các bạn có sự lựa chọn cho phù hợp với chuyến đi.

Công ty Hoa Mai là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Với các dàn xe đời mới, Hoa Mai luôn làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mục tiêu đem đến cho khách hàng những chuyến đi phù hợp, Hoa Mai cung cấp đa dang các dòng xe hiện đại như: lsuzu Samco, huyndai Aero Town,… cho khách thoải mái lựa chọn. Các mẫu xe của công ty cung cấp trong dịch vụ cho thue xe đều tiện nghi và hiện đại với: hệ thống ghế bọc da cao cấp, máy lạnh hai chiều, wiffi miễn phí,…

Hoa Mai là công ty cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội

Hiện nay, công ty Hoa Mai đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe 35 chỗ như sau:

- Cho thuê xe đi du lịch

- Cho thuê xe phục vụ học sinh, nhân viên.

- Cho thuê xe phục vụ cưới hỏi

- Cho thuê xe du lịch đi sự kiện

Hoa Mai là công ty cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ du lịch.

-Dàn xe 35 chỗ của công ty luôn là xe đời mới hiện đại, trang thiết bị nội thất tiện nghi.

- Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng định kì đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng trong mỗi chuyển đi

- Lái xe là những người giàu kinh nghiệm, phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện, lái xe an toàn đúng tốc độ luôn cho khách hàng sự an toàn trong suốt chuyến đi của mình.

- Bên cạnh đó, lái xe còn có trình độ ngoại ngữ cơ bản phục vụ tốt cho những khách hàng là người ngoại quốc.

- Đội ngũ nhân viên tận tâm, tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

- Bên cạnh đó, bảng giá cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội du lịch hè 2018 của công ty được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội. Công ty Hoa Mai của chúng tôi đảm bảo mang tới khách hàng những dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội du lịch hè 2018 chất lượng với mức giá rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Hoa Mai là công ty cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội

Lưu ý:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0913218772 để thuê xe giá rẻ tại Hà Nội hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 9, Ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai