Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hoamaitour

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hoamaitour

Công ty cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hoa Mai là công ty cho thuê xe uy tín tại Hà Nội. Ngày nay dịch vụ cho thuê xe ngày càng phổ biến, khách hàng thêm nhiều lựa chọn cho mình. Thế nhưng mặt khác, cũng khiến khách hàng khó khăn để đưa ra chọn lựa chuẩn xác. Tại bài viết này Hoamaitour sẽ cung cấp đến quý khách kinh nghiệm cho thuê xe 7 chỗ chất lượng.

Các loại hình cho thuê xe 7 chỗ:

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái rất đa dạng, quý khách sẽ có nhiều thời gian thư giãn cùng bạn bè và gia đình thay vì việc phải lo lắng lái xe. Hiện nay, tại Hoamaitour chúng tôi đang có những dịch vụ xe 7 chỗ như sau:

Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch

Cho thuê xe 7 chỗ đón tiễn sân bay

Cho thuê xe 7 chỗ về quê

Cho thuê xe 7 chỗ cưới hỏi

Cho thuê xe 7 chỗ theo tháng

Cho thuê xe 7 chỗ đi city, dự tiệc…

Khi thuê xe 7 chỗ cần lưu ý điều gì?

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hoamaitour

Ai cũng muốn có thể thuê được một chiếc xe chất lượng với những mức giá phải chăng. Vì thế hãy thử tham khảo những người đã từng thuê xe để có những gợi ý tốt nhất.

Mỗi chuyến đi, quý khách cần chú ý đến sức khỏe và đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Nếu vẫn băn khoăn, quý khách hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe có lái tại công ty có uy tín. Ở những công ty đó họ sẽ có những chính sách tốt nhất cho khách hàng. Ở Hoa Mai, chúng tôi luôn thay những dòng xe đã cũ, chỉ hoạt động những dòng xe đời 2015- 2018. Đặc biệt lái xe phải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tận tình.

Nếu quý khách đã tìm được nhà cung cấp dịch vụ, quý khách hãy tiến hành ký kết hợp đồng giữa 2 bên. Điều đó sẽ đảm bảo quyền lợi, tính xác thực cho đôi bên. Khi sử dụng dịch vụ tại hoa Mai quý khách còn có thể đến tận nơi để xem xe hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ gửi hình ảnh xe cho quý khách.

Trước ngày lên đường, nhân viên của Hoa Mai sẽ cung cấp thông tin tài xế và biển số xe. Chính những cam kết ấy sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm tốt nhất.

Tại Hà Nội có đơn vị nào cho thuê xe tốt nhất?

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hoamaitour

Quý khách đang tìm một công ty cho thuê xe 7 chỗ tốt nhất? Đội xe Hoa Mai sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho quý khách , Hoa Mai cam kết đáp ứng đúng dịch vụ như đã thỏa thuận giữa đôi bên.

Tất cả các dòng xe 7 chỗ của chúng tôi được đầu tư tốt nhất, mới nhất và chất lượng. Vì thế quý khách sẽ có những cảm nhận rõ nét khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo các dòng xe 7 chỗ tại Công ty Hoa Mai:

Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner: Là dòng xe khỏe khoắn, sang xịn, mang đến sự tinh tế cho người sử dụng. Nội thất xe của Hoa Mai được bọc da tốt cùng hệ thống máy lạnh cao cấp. Trên xe được lắp đặt bộ âm thanh chất lượng sẽ mang đến cho quý khách một chuyến đi tuyệt vời.

Cho thuê xe 7 chỗ Innova: Là dòng xe được thiết kế rộng rãi, phù hợp với những vị khách có thân hình cao lớn. Xe có màu sắc đa dạng, xe chạy êm ái vè mang đến cho quý khách cảm giác vô cùng thoải mái khi thuê xe. Hạn chế tối đa tình trạng say xe của nhiều khách hàng.

Cho thuê xe 7 chỗ Isuzu MUX: Đây là dòng xe êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Xe được thiết kế nội thất sang trọng. Xe Isuzu Mu-x được trang bị hệ thống giải trí trên xe chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn có dòng xe Ford Everest

Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ tại Hoa Mai:

DÒNG XE

NỘI BÀI

NỘI THÀNH

NGOẠI THÀNH (200KM/ NGÀY)

PHÁT SINH GIỜ

FOTUNER

600.000

1.200.000

6.000

60.000

INNOVA

600.000

1.200.000

6.000

60.000

ISUZU MU-X

600.000

1.200.000

6.000

60.000

FORD EVEREST

600.000

1.200.000

6.000

60.000

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng có lái đối với dòng xe 7 chỗ.

Liên hệ thuê xe nhanh nhất 091 321 8772

Tham khảo thêm các dòng xe 7 chỗ:

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hoamaitour

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai