Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ uy tín nhất tại Hà Nội

 

Khi quý khách cần thuê xe 16 chỗ giá rẻ ở đơn vị thuê xe tại Hoa Mai là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Là công ty vận tải hàng đầu tại Hà Nội đầu tư nhiều chủng loại xe 4- 16 chỗ thuộc nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Mescedes, Toyota, Honda, Kia,... Xe Hoa Mai mong muốn mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn.

Chúng tôi có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm am hiểu nhiều tuyến đường và được trang bị tiếng Anh cơ bản. Hoa Mai cam kết mang đến cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu thuê xe 16 đi công tác, đi du lịch tại Hà Nội

Chúng tôi có nhiều dòng xe 16 chỗ đời mới và chất lượng nhất tại Hà Nội. Tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Đội xe Hoa Mai là một trong những công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong việc thuê xe 16 chỗ phục để đi du lịch cũng như công tác tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ uy tín nhất tại Hà Nội

Hoa Mai luôn đảm bảo mức thuê xe

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch 16 chỗ của nhà xe Hoa Mai. Xe Hoa Mai luôn đảm bảo mức giá thuê xe du lịch 16 chỗ luôn hợp lý đối với quý khách hàng thuê xe 16 chỗ của Công ty Hoa Mai. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng các dòng xe và loại xe phù hợp với số chỗ ngồi phù hợp với từng đối tượng khách hàng, nhưng đảm bảo chi phí phù hợp với chuyến hành trình của quý khách.

Một số thông tin cần lưu ý khi thuê xe:

  • Khi thuê xe quý khách cần nói rõ lộ trình và thời gian đón tiễn
  • Cung cấp nhu cầu cụ thể
  • Dòng xe muốn thuê
  • Số lượng người di chuyển

Đội ngũ nhân viên của Hoa Mai sẽ tư vấn cho quý khách tận tình.  Mọi thông tin về chương trình du lịch và thuê xe quý khách vui lòng liên hệ 091 321 8772

Tham khảo thêm: dịch vụ cho thuê xe

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai