Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Công ty cho thuê xe 4 chỗ rẻ nhất tại Hà Nội

Công ty cho thuê xe 4 chỗ rẻ nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Hoa Mai là công ty chuyên cho thuê xe 4 chỗ uy tín, và dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đa dạng nhất. Với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ ưu tiên số 1. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đồng hành cùng khách hàng trong suốt 15 năm qua.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp một số dịch vụ của các dòng xe 4 -45 chỗ như:

Cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe đi lễ hội

Cho thuê xe tháng

Cho thuê xe đón tiễn sân bay

Cho thuê xe cưới

Công ty cho thuê xe 4 chỗ rẻ nhất tại Hà Nội

Hoa Mai cam kết mang lại chuyến đi an toàn, thoải mái và lịch sự. Chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ lái xe làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Cùng đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi quý khách hàng có nhu cầu.

Mùa hè đang đến gần, khi quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ và làm hợp đồng tại những công ty có văn phòng có địa chỉ rõ ràng. Để tránh tiền mất tật mang, hạn chế cọc tiền rồi bị lừa.

Một số dòng xe chọn lựa cho quý khách

Công ty cho thuê xe 4 chỗ rẻ nhất tại Hà Nội

Hiện nay Hoa Mai có nhiều dòng xe 4 chỗ, quý khách dễ dàng có những lựa chọn riêng cho mình. Trong đó có dòng xe Vios, Mazda, Camry, BMW, Honda City,… là những dòng xe thế mạnh của chúng tôi. Sự đa dạng từ dòng xe bình dân cho đến hạng sang mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng hơn bao giờ hết.

Cam kết chất lượng xe

Đây đều là những dòng xe đời mới được thiết kế theo xu thế hiện đại, sang trọng. Mọi nhu cầu thuê xe của quý khách đều được chúng tôi phục vụ nhiệt tình.

Cam kết thủ tục nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.

Hay tin tưởng và lựa chọn công ty cho thuê xe 4 chỗ rẻ nhất tại Hà Nội, đó là Hoa Mai. Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số 091 321 8772.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai