Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Cho thuê xe 4 chỗ - 45 chỗ du lịch dịp lễ 30/4- 1/5

Cho thuê xe 4 chỗ - 45 chỗ du lịch dịp lễ 30/4- 1/5

Ngày 30/4 và 1/5 theo thông báo chính thức chúng ta sẽ được nghỉ 4 ngày vì vậy sẽ thật thích hợp nếu bạn muốn lên kế hoạch đi chơi, đi du lịch vào những ngày này. Có thể nói đây là dịp lễ được mong chờ nhất trong năm.

Thời điểm này việc lựa chọn phương tiện di chuyển đến các địa điểm du lịch là điều được nhiều người quan tâm hơn cả. Với mong muốn mang lại cho khách hàng của Hoa Mai chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cung cấp dàn xe 4 chỗ- 45 chỗ có lái đời mới. Đảm bảo đây sẽ là chuyến đi tiện nghi, an toàn nhất của quý khách.

Tham khảo tuyến du lịch Hà Giang:

Hà Giang nằm ở cực bắc của tổ quốc là nơi có phong cảnh tuyệt đẹp cuốn hút rất nhiều khách du lịch. Đến đây du khách được tham quan những cảnh đẹp hoang sơ, núi đá trải dài hai bên đường đi, không khí trong lành và thoáng đãng như tuyến đướng Bắc Quản Bạ - Yên Minh – Đồng Văn – Mèo Vạc.

Cho thuê xe 4 chỗ - 45 chỗ du lịch dịp lễ 30/4- 1/5

Các cảnh đẹp sẽ đi qua theo thứ tự là Núi Đôi (Quản Bạ), Đồi Thông và Ruộng Bậc Thang ở Yên Minh, cực Bắc của Lũng Cú, chợ phiên Đồng Văn, Đèo Mã Pì Lèng. Khi đến với Hà Giang bạn sẽ được đến thăm cột cờ Lũng Cú.

Về dịch vụ cho thuê xe

Tại thị trường Hà Nội, công ty Hoa Mai luôn là một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi có một loạt dàn xe đời mới từ 4- 35 chỗ. Với dàn xe đời mới, dịch vụ chuyên nghiệp Hoa Mai luôn làm hài lòng tất cả quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cho thuê xe 4 chỗ - 45 chỗ du lịch dịp lễ 30/4- 1/5

Việc lựa chọn xe phụ thuộc vào số lượng khách đoàn. Quý khách có thể tham khảo:

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những chuyến đi phù hợp, Hoa Mai cung cấp đa dạng các dòng xe hiện đại như: Isuzu, huyndai, fotuner,... cho khách hàng thaori mái lựa chọn. Các mẫu xe công ty cung cấp trong dịch vụ cho thuê xe đều tiện nghi và hiện đại với: hệ thống ghế bọc da cao cấp, máy lạnh hai chiều, wifi miễn phí, màn hình led để giải trí…

Hơn 15 năm uy tín và kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực vận tải hành khách, công ty Hoa Mai là đơn vị uy tín cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội, dành được vị trí nhất định trên thị trường thuê xe hiện nay.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai