Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Cho thuê xe đi Bắc Ninh du lịch đền chùa năm 2019

Cho thuê xe đi Bắc Ninh du lịch đền chùa năm 2019

Hằng năm, cứ mỗi độ xuân về, du khách thập phương lại nô nức cùng nhau về trẩy hội ở Bắc Ninh. Nơi có rất nhiều ngôi chùa nổi tiếng, trong đó không thể không nhắc đến chùa Bút Tháp. Hằng năm chào đón hàng nghìn lượt khách thập phương về thăm quan.

Hoa Mai cho thuê xe đi Bắc Ninh

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực cho thuê xe, Hoa Mai là một trong những đơn vị cho thuê xe 29 chỗ đi Bắc Ninh. Hành trình du lịch Hà Nội đi Bắc Ninh, Hoa Mai cung cấp xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ,… cam kết đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp dòng xe đời mới, sạch sẽ và được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên luôn giám sát đảm bảo chất lượng xe đi đón khách và lưu thông an toàn.

Cho thuê xe đi Bắc Ninh du lịch đền chùa năm 2019

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê xe đi Thái Bình

Đôi nét về chùa Bút Tháp, Bắc Ninh

Chùa Bút Tháp là công trình kiến trúc được xây dựng khoảng đầu thời Trần gần như được bảo tồn nguyên vẹn cho đến bây giờ. Trải qua nhiều lần trùng tu, tôn tạo ngôi chùa vẫn giữ được dáng vẻ và quy mô vốn có. Tại đây có một báu vật cổ đó là tượng Phật Nghìn mắt – nghìn tay, nở khối vươn cao.

Ngoài ra ngồi chùa còn hấp dẫn bởi ngọn bảo tháp bằng đá cao lớn. Tháp Bảo Nghiêm tựa như một cây bút khổng lồ vươn lên trời xanh.

Chùa Bút Tháp được bảo vệ và gìn giữ cho đến ngày nay và trở thành địa điểm du lịch tâm linh không thể bỏ lỡ khi có dịp đi vùng Kinh Bắc. Hội chùa được tổ chức vào ngày 23 tháng 3 âm lịch hằng năm.

Ngoài chùa Bút Tháp, dịch vụ cho thuê xe đi Bắc Ninh xin được gợi ý cho quý khách địa điểm tiếp theo đó là Chùa Dâu.

Hoa Mai xin gửi đến quý khách thông tin đặt xe. Quý khách có thể đặt thuê xe theo các hình thức sau đây:

Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com

Liên hệ số Hotline  024 37 567 345 hoặc 0972 84 7272

Văn phòng: SỐ 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn.

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai