Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour


Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch biển Cửa Lò

Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch biển Cửa Lò

Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp nhất Bắc Trung Bộ Việt Nam. Với bờ biển dài 10.2km và các điểm du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, Cửa Lò đang trở thành điểm đến của những du khách trong và ngoài nước. Để phục vụ nhu cầu của quý khách trong kì nghỉ sắp tới, công ty du lịch Hoa Mai cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch biển Cửa Lò.

Vẻ đẹp thơ mộng của bãi biển Cửa Lò

Cách thành phố Vinh 16km, thủ đô Hà Nội gần 300km, du khách thập phương tìm đến đây không phải để tận hưởng trọn vẹn những ưu ái của thiên nhiên, đất trời hay những tiện nghi, xa hoa của một kỳ nghỉ mát. Họ tìm đến đây để nghỉ ngơi trong cái cảm giác thư thái nơi miền đất hiền hòa và thân thương ấy.

Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch biển Cửa Lò

Bãi biển Cửa Lò đón chào du khách không chỉ bằng dải cát dài phẳng lặng, hay những rặng phi lao rì rào trong gió, hay tiếng sóng vỗ bờ không nghỉ ngày đêm, mà bãi biển Cửa Lò còn có vẻ đẹp tráng lệ của thời khắc ban mai, khi bình minh lên và mặt trời ló dạng.

Bên cạnh những áng mây rực sắc đỏ huy hoàng, một ngày mới bắt đầu cùng hình ảnh lam lũ của người dân là ấn tượng khó phai mờ trong ký ức của những ai đã một lần từng chứng kiến.

Hoa Mai – công ty cho thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch biển Cửa Lò

Với 15 năm hoạt động, công ty du lịch Hoa Mai luôn tự tin là đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Nhờ có sự tin cậy của khách hàng và bề dày kinh nghiệm, công ty đã dành được vị thế trên thị trường hiện nay.

Công ty du lịch Hoa Mai là một địa chỉ cho thuê xe uy tín trên thị trường hiện nay, cung cấp đa dạng các dịch vụ như cho thuê xe tháng, cho thuê xe văn phòng, cho thuê xe thương mại, cho thuê xe cưới, du lịch lễ hội, đón tiễn sân bay,… Nếu quý khách cần thuê xe 7 chỗ hoặc cần thuê xe 4 chỗ chúng tôi cam kết là công ty chuyên dòng xe 4,7 giá rẻ tại Hà Nội.

Các mẫu xe công ty cung cấp trong dịch vụ cho thuê xe du lịch đều tiện nghi, hiện đại với hệ thống ghế bọc cao cấp, dàn máy lạnh hai chiều, wifi miễn phí, màn hình led,… nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Cách thức đặt xe

-         Liên hệ qua hotline: 024.37.567.345/ 024.37.93.29.19

-         Đến trụ sở chính của công ty tại số 9, ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

-         Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.

-         Giải đáp thắc mắc 24/7: 0913.218.772/ 0972.847.272.

-         Để tránh sự nhầm lẫn khi giao dịch, công ty du lịch Hoa Mai khuyến cáo:


Hợp đồng ký kết phải có dấu đỏ của công ty.
Số điện thoại liên lạc phải có những số được công khai tại web: hoamaitour.com.
Email liên lạc phải có đuôi “@hoamaitour.com”

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai