Cho thuê xe du lịch Hoa Mai Tour
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/
  • http://hoamaitour.com/
  • http://hoamaitour.com/
  • http://hoamaitour.com/
Báo giá thuê xe 4 chỗ tại Hoa Mai tou

Báo giá thuê xe 4 chỗ tại Hoa Mai tou

Trên thị trường Hà Nội có nhiều địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ. Tuy nhiên để tìm một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp, chất lượng tốt. Công ty Hoa Mai tour là công ty cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ từ hạng sang cho đến bình dân. Quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ 091 321 8772 hoặc 024 37 567 345 để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Một số dòng xe 4 chỗ được khách hàng ưa chuộng nhất khi đếm với Hoa Mai có thể kể đến như: Toyota Vios, Honda city, Honda civic, BMW 520i, Camry,…

Tại Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nhưng để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ lâu dài thì không nhiều. Quý khách hàng đến với Hoa Mai đều có chung cảm nhận về một dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên dịch vụ tận tâm.

Không chỉ mang đến cho khách hàng chất lượng xe tốt nhất, mới nhất, sạch sẽ nhất. Mà Hoa Mai cũng rất chú trọng vào thái độ dịch vụ giàu kinh nghiệm, tận tâm. Thái độ phục vụ luôn chu đáo và làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Báo giá thuê xe 4 chỗ tại Hoa Mai tour

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm:

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ. Đây cũng là dịch vụ với nhiều dòng xe đời mới mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho hành trình di chuyển của quý khách.

Có thể nói, ngày nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe. Nhưng việc đặt xe ở một công ty uy tín, khách hàng sẽ được bảo đảm an toàn và có bảo hiểm trên suốt hành trình di chuyển.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

 

Báo giá thuê xe 4 chỗ tại Hoa Mai tour

Bảng giá trên, chúng tôi đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất. Tuy nhiên tùy thuộc vào thời điểm đặt xe mức giá có thể dao động đôi chút.

Bảng giá trên đã bao gồm: Lương lái xe, xăng dầu, giá 2 chiều cả đi và về. Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chặng đường cũng như dòng xe quý khách muốn thuê. Hãy liên hệ 091 321 8772 hoặc 0949 856 070, số máy bàn: 024 37 567 345.

Quý khách có thể đến VPGD: Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy.

Hoặc ký kết hợp đồng qua Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com

Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai